Dụng cụ vệ sinh

Bông lau kính khách sạn BLK 01

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Trắng

Kích thước:

Chất liệu:

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

- Bông lau kính gồm 2 bộ phận: Tay cầm bằng nhựa và vải bông cuộn tròn dài trắng, được thiết kế rất tiện lợi dùng để vệ sinh bề mặt kính phòng khách sạn, kính cửa sổ hay kính trong phòng tắm một cách rất nhanh chóng.

- Phần tay cầm được làm từ nhựa cứng màu đen không bị phân hủy bởi các dung dịch tẩy rửa. Với thiết kế hình chữ T, tăng diện tích cầm nắm, giúp người dùng sử dụng một cách chắc chắn, tạo điểm tỳ tốt hơn tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra phần tay cầm này còn có đầu kết nối với thanh nối dài để sử dụng ở những vị trí kính ở cao, xa, hay ngóc ngách.

- Phần bông lau kính làm bằng bông vải sợi thấm hút tốt và chất liệu không bị mục khi tiếp xúc thường xuyên với chất tẩy rửa. Bông lau kính sau khi nhúng vào dung dịch tẩy rửa sẽ trà xát lên mặt kính để làm sạch. Bông lau kính có thể thay thế được khi bị hỏng trong quá trình sử dụng.

- Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với những nhân viên tạp vụ, vệ sinh phòng khách sạn. Đây cũng là một trong số những dụng cụ vệ sinh khách sạn chất lượng mà Star Solutions đang cung cấp.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111