Bút khách sạn

Bút bi cán dao khách sạn BTB 01

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Tùy chọn

Kích thước: 18 x 0,5cm

Kiểu dáng: cán dao

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những chiếc bút bi khách sạn BTB 01 này rất tiện dụng. Bởi hiết kế nhỏ gọn, khách du lịch có thể mang theo bên mình để ghi chép khi cần thiết.
Ngoài việc đặt trong phòng khách sạn thì bút bi khách sạn BTB 01 có thể được sử dụng trong những trường học, nơi có số lượng học viên lớn muốn có sự đồng bộ trong đồ dùng học tập.
BTB 01 còn có tên gọi là bút bi cán lưỡi dao. Phần đầu của bút cũng giống như những chiếc bút thông thường khác, tuy nhiên càng về phần cuối của bút lại được thiết kế giống như một lưỡi dao trong khác lạ mắt.

bút bi khách sạn BTB 01


Vỏ bút được làm từ nhựa cứng rất khó bị bẻ cong hay vỡ. Màu sắc đa dạng có thể thay đổi màu sắc tùy ý khách hàng.
Ngòi bút bằng kim loại, với viên bi sắt nhỏ xíu ở đầu rất trơn, cho nên viết rất đều mực không lo bị tắc.
Thêm nữa mực của bút cũng là loại mực phổ biến không bị đông đặc, viết tới đâu là hết tới đó, hoàn toàn không bám lại trong ruột bút.
Ngoài ra chủ khách sạn cũng hoàn toàn có thể in logo, slogan lên thân bút theo ý muốn của mình nhằm quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn.
Ngoài việc đặt trong phòng khách sạn, thì đối với những khách sạn lớn có phòng hội thảo, hội nghị, thường xuyên tổ chức những cuộc họp thì bút bi cán dao khách sạn BTB 01 của Star Solutions là một sự lựa chọn hợp lí.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111