Bút khách sạn

Bút bi khách sạn BTB15

Giá:Liên hệ

Màu sắc:

Kích thước:

Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những cây bút bi màu sắc sặc sỡ thế này chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian phòng nghỉ hoặc phòng họp, hội trường khách sạn của bạn sinh động hơn rất nhiều.

BTB 15 là mẫu bút bi khách sạn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ.

Thân bút đều có những vòng tròn cách đều nhau tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Sản phẩm tích hợp công nghệ với phần đuôi bút là phần cảm ứng để dùng cho những thiết bị cảm ứng như smartphone, máy tính bảng, thiết bị chuyên dùng.

bút bi khách sạn BTB 15

Phần ruột bút có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ, với đường kính khoảng từ 0,5 đến 1.2 mm, gắn nơi đầu ống chứa mực. Loại mực dùng cho bút bi khách sạn BTB 03 khô rất nhanh, ngay sau khi được viết lên giấy.

Bút bi khách sạn thường được đặt ở những vị trí như bàn làm việc, bàn đặt đầu giường, trong những chiếc kẹp file, cuốn bìa da note..để du khách có thể làm việc, viết lách khi cần thiết. Ngoài ra tại một số khách sạn thường có hội trường để tổ chức hội thảo, cuộc họp cũng cần tới một số lượng bút lớn. Bởi vậy, BTB 15 rất phù hợp cho những chủ đầu tư muốn quan tâm chu đáo tới khách du lịch.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111