Dụng cụ vệ sinh

Cây hót rác cán dài HR 01

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Vàng, Xanh, Đen

Kích thước:

Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Cây hót rác trong khách sạn được thiết kế hiện đại có trục dài và một chiếc khay chứa rác dạng hộp rất đẹp và tiện lợi, dùng để dọn dẹp, đựng rác, giấy thừa...mà không cần phải cúi thấp hoặc ngồi xuống để cho rác vào trong khay.

Phần cán được làm từ nhựa cứng có độ dài 84cm, rất phù hợp với chiều cao người châu Á trong quá trình dọn dẹp. Đồng thời với độ dài như thế cũng giúp ích cho người sử dụng không phải cúi xuống, không gây đau lưng với những người nào có vấn đề đốt sống lưng. Phía đầu của cán được làm thêm một bộ phận bằng nhựa để cầm rất tiện dụng.

Kích thước của hộp đựng rác phía dưới lần lượt như sau: Rộng: 30cm, dài: 28cm, cao: 16cm...do đó thể tích của khay đựng tương đối lớn, đựng được rất nhiều giấy rác bên trong. Hộp được làm bằng nhựa rất bền chắc và khó vỡ.

Cây hót rác này được dùng trong công tác vệ sinh sàn, tường, trần công nghiệp tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, gia đình, nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng ăn uống...

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111