Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao

Lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao nên căn cứ vào những tiêu chí nào ? Những mẫu dao cạo râu cho khách sạn 3 sao tốt nhất tại Star Solutions

Chất lượng dao cạo râu cho khách sạn 3 sao

Dù là bất cứ một sản phẩm, dịch vụ gì, điều đầu tiên người ta quan tấm đến, đó là chất lượng. Vậy, với tầm khách sạn 3 sao, lựa chọn dao cạo râu tốt nhất nên có tiêu chí chất lượng như thế nào?

Hiệu quả sử dụng của dao cạo râu

Đối với sản phẩm dao cạo râu khách sạn, yếu tố đầu tiên để đánh giá là độ sắc của lưỡi dao: có cạo sạch không, có gây tổn thương cho da không ?Do đó, khi lựa chọn dao cạo râu chúng ta cần hết sức chú ý đến phần lưỡi của dao cạo. Các bạn nên chọn những mẫu dao có lưỡi làm bằng thép chống gỉ, có độ bén cao.

Mẫu dao cạo râu CR01 của Star Solutions
Mẫu dao cạo râu CR01 của Star Solutions

Độ an toàn của sản phẩm

Để bảo đảm an toàn cho người dùng, khi lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao, nên lựa chọn những loại dao có phần tiếp xúc rộng, lưỡi dao gắn vào không quá sát sẽ tránh việc gây tổn thương cho da khi dùng.

Thường các khách sạn 3 sao sẽ sử dụng loại dao cạo không có lớp bạc hà làm dịu ở phía trên, do đó, việc chú tâm vào lưỡi và phần đầu của dao là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các bạn có thể đầu tư tuyển chọn những mẫu dao cạo có lớp bạc hà ở đầu để nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Mẫu dao cạo râu có lớp bạc hà ở đầu của Star Solutions
Mẫu dao cạo râu có lớp bạc hà ở đầu của Star Solutions

Độ bền của dao cạo râu

Chất liệu nhựa cứng hay nhựa PE cao cấp là sự lựa chọn tốt nhất để sản xuất thân dao cạo râu. Loại nhựa cao cấp này có độ bền được đánh giá cao, khả năng đổ màu và tạo dáng linh hoạt. Chất liệu này sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, bề mặt tay cầm chắc chắn, đảm bảo an toàn và có khả năng chống rơi và trượt khi khi cạo.

Lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao phải đảm bảo vệ sinh

Khi mua dao cạo râu khách sạn bạn nên lựa chọn sản phẩm có nắp nhựa trong bảo vệ phần đầu dao. Để đảm bảo dịch vụ và ghi điểm trong mắt khách hàng quý vị có thể cho những chiếc dao cạo vào trong bao bì bằng nilon hoặc hộp giấy thiết kế bắt mắt và in logo, tên khách sạn.

Lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao
Lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao

Lựa chọn thiết kế cho dao cạo râu khách sạn 3 sao

Kích thước của dao cạo râu khách sạn 3 sao

  • Chiều dài: Trung bình 9 – 15cm
  • Đầu dao dài: 3 – 4cm

Chất liệu: Nhựa cứng và thép chống gỉ cao cấp

Màu sắc: tone màu đơn sắc, có thể chọn những màu: trắng, đen, blue là những tone màu sang trọng, dễ sử dụng.

Hình dáng: Chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ với phần tay cầm hình trụ hoặc vuông là thích hợp nhất. Bề mặt tay cầm có các gờ nổi để tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm, đồng thời mang lại cảm giác an toàn, dễ sử dụng.

Giá thành dao cạo râu cho khách sạn 3 sao

Giá cả luôn là điều khiến các chủ đầu tư phải đắn đo, suy nghĩ nhiều nhất khi tìm kiếm sản phẩm dao cạo râu cho khách sạn của mình. Bởi vì đây là đồ dùng một lần nên việc đầu tư chi phí như thế nào cho hợp lý đòi hỏi phải có sự tính toán, cân nhắc cẩn thận.

Đối với một khách sạn 3 sao, những mẫu dao cạo có giá từ 1.700 đến 2.500 là sự lựa chọn phù hợp nhất. Những sản phẩm trong tầm giá này vừa đảm bảo yêu cầu chất lượng, mẫu mã mà chi phí bỏ ra cũng không quá cao.

> Tham khảo: 3 mẫu dao cạo râu khách sạn chất lượng, giá rẻ của Star Solutions

3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao
3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn dao cạo râu tốt nhất cho khách sạn 3 sao

Được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, Star Solutions là điểm đến được nhiều chủ đầu tư khi họ tìm kiếm các sản phẩm đồ dùng tiêu hao cho khách sạn/resort của mình. Hiện nay, Star Solutions đã và đang cung cấp sản phẩm đồ dùng tiêu hao cũng như dao cạo râu khách sạn cho hàng nghìn khách sạn trên khắp cả nước.

Hãy truy cập website https://starsolutions.vn để tham khảo ngay những mẫu dao cạo râu khách sạn cùng hàng trăm sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn mới nhất của Star Solutiosns. Những mẫu sản phẩm dó đều được các chuyên gia của chúng tôi đặt khá nhiều tâm tư từ khi thiết kế cho đến khi thành phẩm. Chắn chắn khi đến với Star Solutions quý vị sẽ tìm được mẫu sản phẩm dao cạo râu ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất và đặt mua các sản phẩm, đồ dùng khách sạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.