Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Ngoài nhóm các thiết bị: đồ tiêu hao, thiết bị buồng phòng, nội thất đồ vải, … khách sạn còn cần sử dụng rất nhiều loại sản phẩm, đồ dùng khác. Trong đó, có thể kể đến các đồ dùng in ấn như: hóa đơn, bì thư, tờ rơi, khăn ướt… Đây là những vật dụng rất nhỏ, rời rạc nhưng lại có vai trò quan trọng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Khi việc nâng tầm đẳng cấp, chất lượng dịch vụ khách sạn ngày càng được chú trọng, việc lựa chọn thiết kế, chất lượng của những thiết bị này cũng ngày càng được coi trọng.

Star Solutions là một trong số ít những đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn đầy đủ và toàn diện ở Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng các thiết bị sản xuất hiện đại, sẵn sàng tạo ra những mẫu sản phẩm vừa ý nhất cho khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời, tại Star Solutions, khách hàng có thể có được những sản phẩm: bao đũa, bì thư, hóa đơn, voucher,… với cùng một phong cách, kiểu dáng, mang đến cho khách sạn sự đồng bộ, chuyên nghiệp. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức.

Các sản phẩm in ấn sử dụng trong khách sạn cũng có yêu cầu rất cao về chất lượng. Tại Star Solutions, mọi sản phẩm đều được làm từ những chất liệu cao cấp vô cùng bền đẹp, đảm bảo không bị bay màu, bạc chữ, ố vàng trong quá trình lưu kho. Thêm nữa, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ lựa chọn cho khách hàng những chất liệu phù hợp nhất với từng loại sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ qua website hoặc gọi điện thoại qua hotline 094 76 11111. Star Solutions sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc. Đồng thời, với những đơn hàng lớn, khách hàng có cơ hội nhận rất nhiều ưu đãi và những phần quà hấp dẫn.