Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Bao đựng đũa, muỗng  là sản phẩm thường thấy trong các nhà hàng khách sạn cao cấp. Đây là sản phẩm có nhiều vai trò quan trọng. Chúng không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh cho các vật dụng trên bàn ăn: đũa, dao, thìa, dĩa mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tiện nghi. Không những thế, bao đựng đũa còn là công cụ để khách sạn, nhà hàng quảng bá hình ảnh của mình, nâng tầm đẳng cấp khách sạn.

Bao đựng đũa, muỗng khách sạn thường có kiểu dáng thiết kế đa dạng. Túi đựng đũa thường có hình chữ nhật  nhỏ dài, túi đựng muỗng, dĩa, dao có thể có nhiều hình dáng khác nhau: hình chữ nhật, hình tam giác, hình thang… Kích thước sản phẩm cũng có thể thay đổi tùy theo ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên, có 3 kiểu dáng chính là loại bao đựng đũa bao 1/2 , 2/3 và bao toàn bộ sản phẩm đũa, muỗng.

Bao đựng đũa ngoài việc thể hiện sự sang trọng và đảm bảo vệ sinh còn có thể là một công cụ PR hiệu quả. Logo, tên, địa chỉ, số điện thoại, slogan của khách sạn đều được in đầy đủ trên bề mặt bao. Đối với những nhà hàng, khách sạn phục vụ nhiều khách nước ngoài, có thể in song ngữ ở 2 mặt sản phẩm. Việc đưa những thông tin, hình ảnh lên bề mặt sản phẩm một cách khéo léo giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ khách sạn hơn, ấn tượng mạnh hơn.

Star Solutions là đơn vị chuyên cung cấp các đồ đùng khách sạn. Ngoài những sản phẩm đồ amenities, bộ đồ da, chăn ga gối,… chúng tôi còn cùng cấp cả những đồ dùng offset, trong đó, có các loại bao đựng đũa, muỗng. Với đội ngũ thiết kế lành nghề cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, in ấn chất lượng và nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.

Bao đựng đũa của Star Solutions luôn có thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc, được làm từ chất liệu giấy cao cấp: giấy Kraft, giấy Cauche, giấy Ford… Những loại giấy này có độ bền cao, mịn và bám mực rất tốt, không bị bay màu, ố vàng khi lưu kho. Tuy nhiên, do được làm từ giấy, bao đựng đũa, muỗng có khả năng chống nước không tốt như chất liệu nilon. Do đó, nên cẩn thận trong khâu bảo quản, lưu trữ.