Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Star Solutions nhận thiết kế, in ấn và cung cấp các mẫu bì thư, phong bì giấy cho khách sạn, nhà hàng với chất lượng cao, phong cách hiện đại và tinh tế.

Bì thư trong khách sạn những tưởng là một vật dụng rất ít sử dụng. Tuy nhiên, chúng lại có vai trò quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn. Hiện nay, trong xu thế chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, mỗi khách sạn hầu như đều có mẫu bì thư của riêng mình.

Chất liệu giấy làm bì thư trong khách sạn thường là loại giấy Ford từ 100-120, cứng cáp hơn so với các loại bì thư thường. Bên cạnh đó, miệng bao có sẵn phần băng keo để có thể niêm phong rất tiện lợi. Trên bì thư được in ấn logo, tên, địa chỉ và số điện thoại của khách sạn. Dù là trong nội bộ khách sạn hay gửi ra bên ngoài khách sạn đều thống nhất sử dụng loại phong bì này.

Bì thư cho khách sạn không chỉ là những loại phong bì gửi thường thấy hàng ngày, chúng còn có nhiều kích cỡ khác có kích cỡ lớn hơn (cao hơn, dài hơn), dùng để gửi, chứa tài liệu hay những giấy tờ kích thước lớn. Một số kích thước bì thư thường thấy: 9*18cm, 12*22cm, 19*24cm, 25*35cm, … Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt làm bì thư với những kích thước khác.

Bên canh các sản phẩm bì thư, Star Solutions cũng thiết kế và cung cấp các sản phẩm in ấn khác: giấy viết thư, name card, hóa đơn,… mang phong cách riêng của từng khách sạn. Đặc biệt, với những khách sạn mới hoặc muốn setup lại tất cả những sản phẩm in ấn, chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm này theo cùng một phong cách tạo nên sự hài hòa, đồng bộ và chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xin vui lòng liên lạc đến đường dây nóng 094 76 11111 của chúng tôi để được tư vấn 24/7.