Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Cột chắn inox hay còn gọi là cột phân luồng inox là dụng cụ để ngăn cách hoặc tạo lối đi, phân luồng lối đi tại những nơi đông người: nhà hàng, khách sạn, hội nghị, bảo tàng… Ngoài chức năng ngăn cách, phân luồng lối đi, cột chắn inox còn được sử dụng để trang trí cho các khu vực thảm đỏ, tiệc cưới giúp không gian thêm sang trọng.

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại cột chắn inox là cột chắn dây căng và cột chắn dây chùng. Cột chắn dây căng chủ yếu dùng để ngăn cách, phân luồng lối đi, có dây có thể kéo dài để nối với các cột khác. Màu sắc dây có thể thay đổi theo ý muốn, trên dây có thể in logo khách sạn. Mỗi cột có thể có dây cuốn dài từ 2-5 m, có thể kéo ra, cuốn vào linh hoạt. Loại đầu cột chắn gắn tường được sản xuất chuyên dụng để gắn tại các lối đi, hành lang nhỏ, chật hẹp.

Cột chắn dây chùng chủ yếu được dùng để tạo lối đi và trang trí không gian. Do đó, những mẫu cột chắn inox  dấy chùng thường có thiết kế sang trọng, bắt mắt với những màu sắc nổi bật: vàng, bạc, đỏ, … Dây chùng có thể là vải, nhung, hoặc kết hợp với kim loại và có móc, có thể tháo rời tiện dụng.

Mối khách sạn thường được trang bị cả hai loại cột chắn trên. Tùy vào những không gian, địa điểm khác nhau mà xác định sử dụng cột chắn dây căng, dây chùng hay đầu gắn tường. Tuy nhiên, dù sử dụng loại nào cũng nên chú trọng đến chất lượng và kiểu dáng cho phù hợp với phong cách tổng thể của khách sạn.

Star Solutions cung cấp các loại cột phân luồng inox với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau với chất lượng tốt và giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Toàn bộ sản phẩm cột chắn của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài và được bảo hành đầy đủ. Liên hệ qua hotline 0947611111 để được tư vấn cụ thể.