Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

là mẫu giấy được sản xuất với chất liệu cao cấp đi kèm với ấn phẩm bì thư để gửi những thông điệp của khách sạn tới đối tác hay khách hàng thân thiết. Giấy viết thư khách sạn thường được in logo, tên và một vài thông tin cơ bản của khách sạn. Dù không còn được sử dụng quá nhiều, tuy nhiên đây vẫn là một chi tiết quan trọng trong việc nâng cao đẳng cấp và chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Tiêu chuẩn để lựa chọn mẫu giấy viết thư cho khách sạn tốt căn cứ vào một vài yếu tố: chất liệu giấy, thiết kế, màu sắc… Về chất liệu, để có được mẫu giấy viết thư chất lượng, nên sử dụng loại giấy cao cấp Ford 100. Loại giấy này bền, không bị ố vàng khi lưu kho và quan trọng nhất là chúng có khả năng bám mực, bám màu tốt, mịn và không gây lóa mắt. Về kích thước, giấy viết thư thường có khổ A4, góc giấy được in logo, thông tin khách sạn. Một vài trường hợp, mép trên hoặc mép dưới giấy viết thư cong được in slogan hoặc những lời chúc, thông điệp của khách sạn cho khách hàng.

Bên cạnh màu trắng thường thấy, có rất nhiều khách sạn sử dụng loại giấy viết thư có in màu nhạt (xanh, vàng, nâu…) và cả màu nhũ óng ánh bắt mắt. Việc lựa chọn màu sắc cho giấy viết thư phụ thuộc vào phong cách tổng thể và cả màu sắc logo của khách sạn. Tuy nhiên, chúng thường chỉ nên có từ 2-3 màu. Nếu quá nhiều màu sắc có thể gây rối mắt, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Star Solutions thiết kế và cung cấp các loại giấy viết thư cho khách sạn cao cấp với chất lượng giấy tốt, khả năng bám mực cao, in logo rõ nét. Bên cạnh giấy viết thư, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại đồ offset khác: hóa đơn, name card, tờ rơi, voucher, … Đặc biệt, với sản phẩm giấy viết thư, chúng tôi có những mẫu bì thư đi kèm đồng bộ, tạo nên tính chuyên nghiệp cao cho khách sạn.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, Star Solutions sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc qua đường dây nóng 094 76 11111. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hàng.