Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Hóa đơn thanh toán là một trong những sản phẩm in ấn được sử dụng thường xuyên nhất trong khách sạn. Từ hóa đơn đặt phòng, hóa đơn giặt là, hóa đơn mini bar… đến các loại hóa đơn tổng hợp đều rất quen thuộc.

Các loại hóa đơn dịch vụ trong khách sạn được sử dụng khi khách lưu trú sử dụng các loại dịch vụ do khách sạn cung cấp. Chúng thường được kẹp trong các loại kẹp A4, A5 và đặt trong từng phòng nghỉ. Do đó, việc thiết kế những mẫu hóa đơn đẹp, bố cục phù hợp cũng vô cùng quan trọng.

Yêu cầu cơ bản đối với một mẫu hóa đơn thanh toán khách sạn đó là phải được in logo, tên khách sạn rõ ràng, có bố cục, các mục số lượng, mặt hàng, đơn giá đầy đủ. Chất lượng giấy không cần quá tốt như khi in giấy viết thư, nhưng vẫn phải đảm bảo bám mực tốt, không bay màu và dai. Hóa đơn 1 liên được in bằng giấy thường, các loại hóa đơn 2-3 liên sẽ sử dụng loại giấy cacbon. Đây là loại giấy chuyên dụng cho hóa đơn, không cần kê giấy than khi viết, tiện lợi hơn khi sử dụng.

Về kích thước, hóa đơn khách sạn thường có 2 loại kích thước chính là A4 và A5. Tuy nhiên, kích thước A5 15*21cm thông dụng hơn. Các loại hóa đơn giặt là, hóa đơn mini bar và một số loại hóa đơn dịch vụ khác trong khách sạn thường sử dụng mẫu hóa đơn kích thước này.

Star Solutions thiết kế in ấn và cung cấp các loại hóa đơn sử dụng trong khách sạn với chất lượng cao, mang đặc sắc riêng của khách sạn. Bên cạnh hóa đơn 1 liên, chúng tôi có cả những mẫu hóa đơn 2, 3 liên bằng chất liệu giấy cacbon cao cấp có sử dụng mực chống kí, không lo bị in chữ kí xuống các liên sau. Chất liệu giấy cacbon được nhập khẩu từ Thái Lan, Singapore, có độ trắng, độ bền và dai. Dây truyền in ấn hiện đại, bảo đảm mực nổi rõ ràng, không xô lệch; cách thức đóng quyển chuyên nghiệp, chắc chắn.

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng gọi đến số điện thoại 094 76 11111. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng mọi lúc.