Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Khăn ăn khách sạn là vật dụng không thể thiếu trên bàn ăn của bất kì nhà hàng khách sạn nào. Chúng có vai trò vô cùng quan trọng, là vật dụng giúp thực khách lau miệng, bảo vệ quần áo của mình trong bữa ăn. Đồng thời đây cũng là đồ dùng giúp không gian nhà hàng khách sạn thêm chuyên nghiệp , đẳng cấp hơn.

Chọn lựa một sản phẩm khăn ăn cho khách sạn sao cho phù hợp cũng là một vấn đề tốn nhiều thời gian và công sức của các chủ đầu tư. Bởi việc lựa chọn khăn ăn phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố: chất liệu vải, phong cách khách sạn, … Một khách sạn có thể có nhiều loại khăn ăn khác nhau về kích thước, màu sắc, chất liệu, … để có thể sử dụng trong nhiều bữa tiệc có nội dung, phong cách khác nhau.

Star Solutions cung cấp và thiết kế các mẫu khăn ăn, khăn napkin cho khách sạn, nhà hàng với nhiều ưu điểm: màu sắc đa dạng, độ mềm vừa phải, dễ gấp, tạo hình, dễ giặt tẩy, màu sắc đẹp, không bị bay màu… Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ in, phun hoặc thêu logo khách sạn lên khăn ăn rõ ràng, bắt mắt. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm phù hợp nhất, mang đặc sắc riêng của khách sạn.

đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Star Solutions luôn tôn trọng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về sản phẩm. Với khăn ăn, có rất nhiều lựa chọn về chất liệu: vải thô, vải linen, vải lụa, vải sợi bông, vải phi bóng, … Đây đều là những chất liệu mềm mại, có khả năng hút ẩm tốt và rất dễ giặt tẩy, ít bị ố, bay màu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm đồ vải khác: khăn trải bàn, áo ghế, nơ ghế… đồng bộ, cùng chất liệu, kiểu dáng, tạo nên không gian nhà hàng, bữa tiệc sang trọng.

Để được tư vấn và đặt hàng, khách hàng có thể liên hệ qua website hoặc điện thoại của chúng tôi. Hotline 094 76 11111 của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc.