Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Khăn ướt khách sạn là sản phẩm quen thuộc trong nhiều nhà hàng, khách sạn. Đây là loại khăn dùng một lần, thường được ướp lạnh trước khi dùng nên còn có tên gọi khác là khăn lạnh. Chúng không chỉ có tác dụng phục vụ khách lưu trú đơn thuần mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp khách sạn. Hơn thế, việc in logo, thông tin khách sạn trên bao bì còn giúp sản phẩm này trở thành công cụ truyền thông vô cùng hữu hiệu.

Khăn ướt, khăn lạnh khách sạn thường có 2 loại là khăn lưới và khăn bi. Khăn lưới có nhiều lỗ nhỏ, thông thoáng, vệ sinh; Khăn bi với những chấm bi nổi nhẹ có tác dụng làm sạch nhanh và matxa cho bề mặt da. Cả hai loại đều được làm từ vải không dệt rất mềm mại và dễ phân hủy, an toàn với môi trường. Lõi khăn có khả năng làm sạch dịu nhẹ và nhiều mùi hương dễ chịu. Bao bì khăn ướt được làm từ chất liệu nilon với 2 loại là nilon thường và nilon kép (được tráng lớp kẽm chắn ánh sáng bên trong).

Được sử dụng như một công cụ PR, mang đặc sắc riêng của khách sạn, khăn ướt khách sạn được in logo và một số thông tin cơ bản: tên, địa chỉ, số điện thoại, dịch vụ, sản phẩm của khách sạn… Với 3 cách in chính là in tay, in máy Flexo và in trục đồng. In tay là cách in đơn giản nhất, nhanh nhất nhưng chỉ có thể in 1 màu trên nền trắng. In máy Flexo có thể in 2 màu, sắc nét hơn, in trục đồng có thể in nhiều màu, độ sắc nét lên đến 100%.

Star Solutions cung cấp khăn ướt khách sạn cao cấp, tuyệt đối tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của bộ Y tế. Lõi khăn có nhiều mùi hương: hương táo, hương hoa hồng, hương chanh,… an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Vỏ bao bì khăn ướt của Star Solutions được in rõ nét với nhiều kiểu in 1 mặt, 2 mặt, 1 màu, nhiều màu, phù hợp với nhiều đẳng cấp khách sạn khác nhau.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về sản phẩm khăn ướt, khăn lạnh cũng như nhiều thiết bị, đồ dùng khách sạn khác của Star Solutions: đồ amenities, bộ đồ da, nội thất đồ vải,… vui lòng liên hệ đến số 094 76 11111 để được tư vấn.