Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Ly giấy khách sạn, ly nhựa dùng một lần là một trong những sản phẩm rất quen thuộc trong khách sạn, nhà hàng được dùng để uống nước, uống café,… Ly nhựa, ly giấy khách sạn có vai trò quan trọng, phục vụ ẩm thực, đồ uống cho khách thuê, đồng thời thể hiện tính vệ sinh, chuyên nghiệp của khách sạn. Đây là sản phẩm xuất hiện tại khá nhiều khu vực trong khách sạn: nhà hàng, quầy bar, sảnh, khu vực văn phòng…

Ngoài tính tiện dụng và đảm bảo vệ sinh, việc sử dụng ly giấy, ly nhựa cũng là một cách PR hiệu quả. Những slogan, logo được in trên thân ly, nắp ly một cách khéo léo sẽ giúp khách hàng có ấn tượng sâu hơn về khách sạn.

Ly nhựa, ly giấy khách sạn thường được sử dụng thay cho những loại ly sứ, ly thủy tinh. Loại cốc này được sử dụng một lần, không cần tốn thời gian rửa và làm sạch và khiến nhiều khách hàng an tâm về độ an toàn, vệ sinh. Đồng thời, trọng lượng nhẹ, không lo rơi, vỡ khiến chúng dễ dàng lưu kho và có thể tiện lợi hơn khi mang theo người. Bởi tính tiện dụng này, các loại ly giấy, ly nhựa dùng một lần ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại nhiều nơi.

Star Solutions thiết kế, in ấn và cung cấp các loại ly nhựa ly giấy cho khách sạn với nhiều kích cỡ khác nhau, có thể sử dụng với nhiều mục đích: uống nước, uống café, trà, sữa… Chúng tôi cung cấp các loại ly giấy được làm từ nguyên liệu tự nhiên cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, có in logo, thông tin khách sạn và được trang trí bắt mắt. Bên cạnh đó, các sản phẩm ly nhựa của Star Solutions được làm từ nhựa PV cao cấp, an toàn, chịu được nhiệt cao, không mùi, không sun, méo khi đựng đồ nóng. Vỏ ly được đổ màu hoặc in logo hoặc có vòng giấy dán  ngoài tiện dụng.

Bên cạnh ly giấy, ly nhựa khách sạn, Star Solutions còn có rất nhiều sản phẩm khác: khăn ướt, khăn lạnh, bao đựng đũa, muỗng, hóa đơn thanh toán,… Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm khác, xin vui lòng tham khảo website starsolutions.vn hoặc gọi qua số 094 76 11111 để được tư vấn cụ thể.