Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Name Card hay còn gọi là Card Visit, danh thiếp là loại thiếp nhỏ có in tên và những thông tin cơ bản để liên hệ với một cá nhân, tổ chức. Name card khách sạn là chi tiết quan trọng, không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Chúng giúp khách hàng cùng đối tác của khách sạn có thể nắm bắt những thông tin cần thiết nhất về khách sạn. Đồng thời, cách trang trí, những họa tiết trên danh thiếp cũng phần nào thể hiện phong cách, đẳng cấp khách sạn.

Star Solutions là đơn vị cung cấp thiết bị, đồ dùng cho khách sạn với nhiều chủng loại: từ đồ amenities, thiết bị buồng phòng, … và cả những sản phẩm in ấn, trong đó có name card. Riêng đối với sản phẩm danh thiếp khách sạn, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể lên ý tưởng, thiết kế những mẫu danh thiếp khách sạn độc đáo, bắt mắt, mang phong cách riêng của khách sạn. Ngoài danh thiếp của khách sạn, các mẫu danh thiếp cá nhân cho nhân viên, quản lý khách sạn cũng có thể đặt hàng tại Star Solutions. Đồng thời, chúng tôi có đủ các kiểu dáng, kích thước card visit cho khách hàng lựa chọn: từ kích thước thông thường 5.5*9cm đến 5*9cm và cả loại danh thiếp gấp 11*9cm.

Được làm từ chất liệu giấy C250, C300 cao cấp, với dây chuyền sản xuất hiện đại, name card của Star Solutions luôn đảm bảo nhẵn mịn, cứng cáp, có khả năng bám mực tốt. Công nghệ in hiện đại đảm bảo họa tiết và chữ viết bền màu, không mờ, không đứt mực. Bên cạnh những mẫu danh thiếp đơn giản, hiện đại, chúng tôi cũng có rất nhiều phong cách name card khác: danh thiếp in nhũ vàng sang trọng, danh thiếp dập nổi họa tiết độc đáo, danh thiếp góc vuông, bo tròn, …

Bên cạnh loại danh thiếp bằng giấy thường thấy, hiện nay, loại danh thiếp bằng gỗ và nhựa trong cũng đang rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng và mới lạ của chúng. Với những đơn hàng lớn, Star Solutions luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 094 76 11111 để được tư vấn.