Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Bục phát biểu là một trong những sản phẩm được Star Solutions thiết kế, sản xuất và cung cấp bằng chính đội ngũ của mình. Với việc chủ động trong thiết kế và sản xuất, khách hàng của Star Solutions có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhất với phong cách của hội trường, phòng họp khách sạn.

Hiện nay, Star Solutions đang cung cấp 3 loại bục phát biểu chính là bục phát biểu bằng gỗ, bục phát biểu inox và bục phát biểu mica. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng, thiết kế đa dạng.

Bục phát biểu gỗ Star Solutions với nhiều kiểu dáng. Chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên được phủ Veneer hoặc phủ nhựa Melamine sang trọng. Những mẫu bàn phát biểu gỗ được phủ sơn PU cao cấp giúp chống mối mọt, chống bám bụi tốt . Star Solutions cũng có thể gắn hoặc khắc logo, tên khách sạn lên bề mặt của sản phẩm theo ý muốn khách hàng.

Bục phát biểu kim loại của Star Solutions thường là  chất liệu thép không gỉ, inox cao cấp. Chất liệu inox bền, đẹp, chống gỉ tuyệt đối và rất dễ dàng tạo hình. Nhiều mẫu bục phát biểu inox dáng cong, được mạ đồng, mạ vàng vô cùng sang trọng.

Bục phát biểu Mica cao cấp có thể tạo hình dễ dàng; nhiều mẫu có thể tháo rời khi di chuyển hoặc lưu kho. Các mấu nối đơn giản, chắc chắn, rất dễ lắp ráp khi cần sử dụng. Thêm vào đó, nhựa mica có thể tạo hình trong suốt hoặc đổ màu tùy ý khách hàng.

Đối với những khách sạn, việc trang bị một hoặc vài chiếc bục phát biểu là rất cần thiết. Nhất là với những khách sạn có phòng hội nghị, phòng hội thảo. Lựa chọn một mẫu bục phát biểu khách sạn phải phù hợp với quy mô, đẳng cấp của khách sạn, diện tích, phong cách của phòng. Hãy liên lạc với Star Solutions để tìm kiếm được những mẫu bục phát biểu đẹp, chất lượng và phù hợp nhất với khách sạn của bạn!