Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thẻ cổ chai dùng trong khách sạn hay được gọi là hangtags là chi tiết được treo trên cổ chai rượu, nước mang những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm. Chi tiết này thường được in hai mặt, ngoài thông tin về rượu: xuất sứ, hương vị, nơi sản xuất, độ cồn, độ đường… còn có thể được in ấn các thông tin về khách sạn, tin khuyến mãi, các chương trình dịch vụ ưu đãi…

Việc sử dụng thẻ cổ chai không còn là điều mới lạ ở nhiều khách sạn, đặc biệt là các khách sạn cao cấp. Nhiều mẫu thẻ cổ chai có thiết kế và màu sắc vô cùng độc đáo, mang một phong cách riêng, giúp khách sạn thêm đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Mặt khác, thẻ cổ chai được thiết kế khéo léo bắt mắt cũng giúp khách sạn tạo được ấn tượng mạnh hơn với khách hàng.

Thẻ cổ chai khách sạn thường được làm từ chất liệu giấy cao cấp C250 hoặc C300. Bề ngoài thẻ có thể được tráng một lớp nilon, giúp sản phẩm có khả năng chống nước tốt hơn. Thiết kế các hangtags thông thường khá giống với thẻ treo cửa, biển không làm phiền. Tuy nhiên, chi tiết này có kích thước nhỏ hơn, ngắn hơn. Phần giữa thẻ có thể gập đôi để phần thông tin được nổi rõ, khớp với phần thân chai.

Star Solutions thiết kế và cung cấp các mẫu thẻ cổ chai cho khách sạn với nhiều kiểu dáng độc đáo: Dáng vuông, tròn, bo góc, hở cổ hoặc kết hợp với dây độc đáo. Với chất liệu giấy cao cấp, sản phẩm thẻ cổ chai của Star Solutions được làm từ giấy C250 và C300 cao cấp, bề mặt bóng mịn, được tráng bóng nên khả năng chống nước rất tốt. Bằng công nghệ in hiện đại, các thông tin, màu sắc trên thẻ rõ nét và bền màu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa và phù hợp nhất với phong cách của khách sạn.

Ngoài thẻ cổ chai, khi đến với Star Solutions, khách hàng còn có thể tham khảo rất nhiều các sản phẩm in ấn khác cho khách sạn: name card, hóa đơn, cốc giấy, … Vui lòng gọi tới hotline 094 76 11111 để biết thêm thông in chi tiết.