Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thẻ treo cửa, biển không làm phiền khách sạn là một trong những sản phẩm chủ đạo do Star Solutions cung cấp. Đây là một trong những chi tiết quan trọng không thể thiếu trong mỗi khách sạn. Biển không làm phiền giúp mang đến cho khách lưu trú khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái, đồng thời, giúp hoạt động và các dịch vụ khách sạn thêm tiện nghi, chuyên nghiệp. Hiện nay, việc thiết kế những tấm thẻ treo cửa bắt mắt còn giúp không gian khách sạn thêm sang trọng, đẳng cấp hơn.

Thẻ treo cửa thường chỉ có nội dung thông báo tình trạng bên trong căn phòng: Xin hãy dọn phòng, xin đừng làm phiền, đang họp, … Tuy nhiên, hiện nay, công dụng của chi tiết này đang ngày càng được mở rộng. Chúng trở thành phương tiện PR hiệu quả và là vật trang trí cho không gian căn phòng khách sạn thêm sinh động. Ngoài những thông tin cũ, trên thẻ còn có thể mang những thông điệp của khách sạn, giúp khách sạn gây ấn tượng mạnh hơn trong lòng khách hàng.

Biển không làm phiền có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: giấy, da, mica, gỗ, nhựa… Mỗi chất liệu có những ưu điểm riêng biệt và giá thành với từng chất liệu là khác nhau. Móc treo cửa chất liệu da, gỗ thể hiện sự sang trọng; thẻ treo cửa giấy tiện dụng và giá thành rẻ, dễ thay mới; biển không làm phiền bằng nhựa hiện đại, trẻ trung… Các chủ đầu tư thường căn cứ vào phong cách, đẳng cấp khách sạn để lựa chọn mẫu thẻ treo cửa phù hợp.

Star Solutions cung cấp các loại thẻ treo cửa khách sạn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thang giá phù hợp với mọi tiêu chuẩn khách sạn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu biển không làm phiền khách sạn với kiểu dáng độc đáo và đẹp nhất. Chất lượng mỗi sản phẩm đảm bảo có độ bền cao, không ẩm mốc, mối mọt…

Bên cạnh thẻ treo cửa khách sạn, Star Solutions còn rất nhiều các sản phẩm: đồ amenities, thiết bị vệ sinh, đồ vải, … Chúng tôi là đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn toàn diện và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.