Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Thẻ treo hành lý là sản phẩm được gắn, treo vào vali, túi hành lý để dễ dàng nhận dạng hành lý của người dùng. Tại khách sạn, việc trang bị thẻ treo hành lý là rất cần thiết để tránh nhầm lẫn, thất lạc hành lý của khách lưu trú. Đặc biệt, tại những khách sạn cao cấp và trong mùa du lịch, khi có lượt khách ra vào nhiều, việc nhầm lẫn hành lý dễ dàng khiến khách hàng có những ấn tượng xấu về khách sạn. Đồng thời, trang bị một mẫu thẻ treo hành lý đẹp còn là yếu tố giúp khách sạn thêm chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

Để có thể trả đúng hành lý cho từng khách hàng, thẻ treo hành lý trong khách sạn thường có 2 phần, có bế gân để có thể dễ dàng xe mở, tách rời. Hai phần có khoảng trống để ghi những thông tin về hành lý: tên người dùng, số lượng, màu sắc… Sau khi ghi thông tin, một phần được gắn lên hành lý, một phần được xé rời, giao cho khách lưu trú để đối chiếu chính xác khi giao, nhận hành lý.

Do chỉ được sử dụng 1 lần, các mẫu thẻ treo hành lý khách sạn thường được làm từ chất liệu giấy. Tuy nhiên, cũng có sự phân chia giữa các loại giấy khác nhau: giấy C250, C300, Couche, Kraft,… Tùy thuộc vào phong cách, ý muốn của  từng khách sạn để chọn lựa loại giấy khác nhau.

Hiện nay, thẻ treo hành lý ngoài tác dụng kiểm soát, nhận diện hành lý còn có rất nhiều công dụng khác: gây ấn tượng với khách hàng, quảng cáo cho khách sạn, khẳng định, nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn… Do đó, nội dung và hình thức của các mẫu thẻ treo hành lý khách sạn cũng ngày càng được trú trọng. Trên thẻ ngoài thông tin về khách hàng, số hành lý còn có tên, logo và những thông điệp, dịch vụ khách sạn đang cung cấp. Kiểu dáng thẻ cũng vô cùng đa dạng: hình chữ nhật, hình vuông, hình đa giác,… Độ dày của thẻ cũng được thay đổi theo ý muốn của mỗi chủ đầu tư.

Star Solutions thiết kế, in ấn và cung cấp thẻ treo hành lý cho khách sạn với kiểu dáng đa dạng, đẹp, phù hợp với phong cách của từng khách sạn. Ngoài thẻ hành lý, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm offset khác: tời rơi, hóa đơn, name card, thẻ cổ trai,…