Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Tờ rơi – Brochure khách sạn là ấn phẩm giới thiệu về hình ảnh và các dịch vụ của khách sạn. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ offset khách sạn. Tờ rơi có vai trò quan trọng, là công cụ quảng cáo hiệu quả cho mỗi khách sạn. Một ấn phẩm tờ rơi, brochure được thiết kế hợp lý, đẹp mắt không chi giúp khách sạn để lại ấn tượng mạnh hơn trong lòng khách lưu trú mà còn có thể giúp khách sạn tăng thêm nhiều lợi nhuận từ việc bán các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Tờ rơi khách sạn thường được làm bằng chất liệu giấy C250 cao cấp, được tráng bóng bên ngoài để tăng độ bền, khả năng tránh nước cho sản phẩm. Màu sắc trên brochure rất đa dạng. Ngoài màu chữ, màu logo, tờ rơi còn có màu nền nổi bật, tùy theo phong cách của khách hàng. Thiết kế tờ rơi cũng có thể thay đổi về kiểu dáng cũng như kích thước. Có loại tờ rơi đơn, tờ gấp nhiều trang, …

Star Solutions thiết kế và cung cấp tờ rơi – brochure cho khách sạn với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Chất lượng, màu sắc sản phẩm luôn được bảo đảm: không mờ chữ, bay màu, bố cục phù hợp, màu sắc bắt mắt, phù hợp với đẳng cấp, phong cách của từng khách sạn.

Bên cạnh tờ rơi, brochure Star Solutions còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm tương tự: tờ gấp, voucher, name tag,.. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm ưng ý nhất, kiểu dáng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm đi kèm với tờ rơi: giá để thông tin, sách báo, quyển kẹp giấy, quyển bìa da thông tin, … đảm bảo một không gian khách sạn tiện nghi, chuyên nghiệp.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn tại Việt Nam hiện nay, Star Solutions luôn tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị xứng tầm nhất. Liên hệ Hotline 094 76 11111 để được tư vấn cụ thể và đặt hàng trực tuyến nhanh chóng.