Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Trong bộ đồ offset khách sạn, không thể nào thiếu chi tiết túi giấy bởi đây là sản phẩm được sử dụng rất nhiều và có vai trò vô cùng quan trọng. Túi giấy khách sạn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn. Ngoài ra, đây còn là công cụ PR vô cùng hiệu quả, là sản phẩm được rất nhiều khách lưu trú sử dụng tại bên ngoài khách sạn.

Túi giấy khách sạn được sản xuất nhằm mục đích chứa quà, tặng phẩm của khách sạn dành cho khách hàng, đối tác. Chúng thường được sử dụng để đựng nhiều món đồ có trọng lượng không quá nặng. Tuy nhiên, khác với các loại túi nilon thông thường, túi giấy có quai xách, bề ngoài vuông vắn, lịch sự, thành túi dày, không dễ nhìn thấy đồ bên trong, đảm bảo sự riêng tư cho người dùng… Do đó, túi giấy thường được sử dụng bên ngoài (xách tay) thay vì đặt trong hành lý như các loại túi nilon.

Bởi được sử dụng nhiều ở bên ngoài, thiết kế của mỗi sản phẩm túi giấy khách sạn rất được coi trọng. Từ màu sắc, hình dáng, độ dày túi đều phải được tính toán tỉ mỉ. Chất liệu làm túi giấy khách sạn khá đa dạng: giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ford, giấy duplex,…

Star Solutions thiết kế và cung cấp các loại túi giấy cho khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cao. Kiểu dáng túi đa dạng, phù hợp với từng phong cách khách sạn. Túi giấy khách sạn Star Solutions được làm từ những chất liệu giấy cao cấp, có thể cán mờ hoặc cán bóng tùy theo ý muốn của khách hàng. Túi có thành dày, mép nối được gắn chắc chắn, có thể chứa được những đồ vật trọng lượng nặng hơn, không lo sụt, rách. Dây túi là loại dây dù hoặc dây vải đan bền chắc, đảm bảo không rơi, đứt khi sử dụng.

Bên cạnh túi giấy, Star Solutions còn nhận thiết kế và cung cấp rất nhiều thiết bị offset khác: name card, hóa đơn, cốc giấy, tờ rơi. Mặt khác, chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm đi kèm với túi giấy: hộp giấy đựng quà, thiệp chúc, … với thiết kế và chất liệu động bộ, hài hòa, đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp cho khách sạn.