Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Đặt hàng liền tay – Ring ngay quà khủng: Khuyến mãi lớn từ Star Solutions

Star Solutions đã kích nổ một chương trình khuyến mãi cực lớn ngay trước thềm mùa du lịch 2017. Đây là chương trình áp dụng với những đơn hàng amenities lớn

Khởi nguồn chương trình

Đến hẹn lại lên, một mùa du lịch mới lại bắt đầu hứa hẹn biết bao điều thú vị đang đợi các bạn trong mỗi hành trình. Chính bởi vậy mỗi chúng ta hãy lên cho mình, gia đình, bè bạn những kế hoạch du lịch ngay từ lúc này. Hàng ngàn khuyến mãi lớn từ các công ty, khách sạn đang chờ đợi du khách.

Đối với Star Solutions – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khách sạn – âm thầm mang đến sự thoải mái cho du khách dù nhỏ bé nhất cũng là động lực để chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân.

Đối với những khách sạn – những đối tác mà Star Solutions đã, đang và sẽ cung cấp sản phẩm – mối quan hệ giữa hai bên không chỉ là mối quan hệ mua-bán thông thường mà là sự chung tay góp sức cho ngành du lịch Việt Nam thêm phát triển.

Chính bởi những lí do đó, Star Solutions đã kích nổ một chương trình khuyến mãi cực lớn ngay trước thềm mùa du lịch 2017.

Mục đích chương trình

  • Quảng bá thương hiệu
  • Giới thiệu sản phẩm & thúc đẩy doanh số
  • Tri ân những khách hàng đã đồng hành với doanh nghiệp suốt thời gian qua.
  • Hỗ trợ đồ amenities khách sạnbước đầu cho những khách sạn mới, sắp khai trương.

Nội dung khuyến mãi

Đặt hàng liền tay – Ring ngay quà khủng: Khuyến mãi lớn từ Star Solutions
Đặt hàng liền tay – Ring ngay quà khủng: Khuyến mãi lớn từ Star Solutions
  • Tặng ngay 3000.000 tiền mặt cùng 01 biển Pha lê RECEPTION trị giá 7.500.000 đối với những đơn hàng amenities khách sạn trên 50 triệu đồng.
  • Tặng ngay 5000.000 tiền mặt, 01 biển Pha lê RECEPTION trị giá 7.500.000 cùng với 50 biển KHÔNG LÀM PHIỀN giá trị lên tới 4.250.000 đối với những đơn hàng đồ amenities khách sạn trên 100 triệu đồng.

Đây chính là nội dung ĐƠN HÀNG VÀNG dành tặng tới tất cả các khách sạn trên toàn quốc trong thời điểm khai mạc mùa du lịch năm nay. Chương tình áp dụng từ  01/04/2017 – 30/04/2017.

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay amenities cho cả mùa du lịch này để khách sạn của bạn luôn đón khách du lịch một cách chu đáo nhất. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng khi mua càng nhiều, thì khuyến mãi càng lớn, ưu đãi mãi càng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.