Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Để lựa chọn đồ dùng khách sạn chất lượng?

Làm thế nào để khách sạn có được không gian gần gũi, thoải mái mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng? Đó là một câu hỏi khó nhưng không phải là không có câu trả lời thuyết phục. Lựa chọn những đồ dùng khách sạn phù hợp là bạn đang trực tiếp tạo được không gian lý tưởng cho khách sạn của mình rồi đấy.

Lựa chọn đồ dùng khách sạn: những đồ dùng khách sạn cơ bản

Bên cạnh đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, đồ dùng khách sạn còn có sứ mệnh tạo dựng, bảo vệ, và lan tỏa thương hiệu của khách sạn. Tất nhiên điều đó không phải là ưu điểm có sẵn của tất cả các đồ dùng khách sạn. Chỉ những khi bạn lựa chọn được những đồ dùng phù hợp cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ thì mới nổi bật được thế mạnh trên.

Tùy vào không gian để lựa chọn đồ dùng khách sạn cho phù hợp
Tùy vào không gian để lựa chọn đồ dùng khách sạn cho phù hợp

Thông thường đối với các khách sạn không thể thiếu những đồ dùng cơ bản như:

+ Hộp đựng giấy

+ Giá đựng

+ Khay

+ Quyển menu

+ Thùng rác

+ Đồng hồ

Lựa chọn đồ dùng khách sạn: làm sao để chọn được đồ dùng khách sạn phù hợp với không gian?

Để lựa chọn được những đồ dùng phù hợp, đảm bảo mang đến một không gian tuyệt vời, bạn nên chú ý đến những lưu ý dưới đây:

Thứ nhất, khi lựa chọn đồ vật bạn nên chọn những sản phẩm vừa hợp nhất về màu sắc, vừa đảm bảo được chức năng, chất lượng. Thay vì lựa chọn những món đồ được thiết kế cầu kỳ, rối mắt, bạn có thể lựa chọn những món đồ được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện được sự tinh tế.

Thứ hai, ưu tiên lựa chọn những sản phẩm tách rời theo bố trí của riêng bạn. Trên thực tế, những bộ sản phẩm thiết bị khách sạn có nhiều ưu điểm, tiện lợi và hấp dẫn được nhiều khách hàng. Nhưng để có thể thoải mái, chủ động thiết kế không gian theo mong muốn của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên sử dụng những đồ vật tách rời. Lý do vì sao ư? Bởi như vậy bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn được những màu sắc cho từng hình khối riêng.

Xem thêm: Đồ dùng khách sạn cao cấp 

Và nếu lựa chọn những sản phẩm này thì bạn nên chú tâm nhiều đến vấn đề màu sắc. Phần lớn người ta vẫn lựa chọn 2 tông màu chủ đạo là: màu trắng và màu kem bởi chúng giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn. Hơn thế, khi lựa chọn sử dụng màu trắng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các thiết bị có tông màu tối, phối hợp tinh tế để tạo nên những điểm nhấn cho không gian.

Lựa chọn đồ dùng khách sạn phù hợp sẽ tạo ra được không gian lưu trú hấp dẫn khách hàng
Lựa chọn đồ dùng khách sạn phù hợp sẽ tạo ra được không gian lưu trú hấp dẫn khách hàng

Thứ ba, kết hợp màu sắc trong không gian. Khi lựa chọn màu kem thì bạn nên phối hợp với các thiết bị khác có màu nâu, ghi sáng, màu trắng. Đặc biệt, bạn nên hạn chế việc sử dụng kết hợp quá nhiều mắc. Điều đó sẽ khiến cho không gian bị rối mắt, không thể hiện được sự tinh tế.

Ngoài ra, ngoài việc sử dụng các gam màu phổ biến như: xanh, đỏ, vàng,.. thì bạn cũng có thể làm nổi bật không gian bằng việc kết hợp với gam màu trắng.

Nếu bạn cảm thấy bản thân đang gặp phải khó khăn trong quá trình lựa chọn đồ khách sạn phù hợp nhất với không gian đang có của mình. Đừng lo lắng, hãy tìm đến Star Solutions – công ty cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp, uy tín hàng đầu Việt Nam để nhận được sự giúp đỡ.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh khách sạn thành công 

Chúc các bạn sẽ “xây dựng” được những không gian tuyệt vời, hấp dẫn được khách hàng.