Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 46 kết quả

cat_image

Bút khách sạn là một chi tiết rất nhỏ nằm trong danh sách đồ dùng amenities khách sạn, những lại có một vai trò vô cùng thiết yếu, là vật dụng tuyệt đối không thể thiếu trong khách sạn dù đó là khách sạn bình dân hay cao cấp. Nếu xếp hạng dựa theo mức độ sử dụng của sản phẩm thì chắc chắn, bút khách sạn sẽ nằm trong Top 1 những vật dụng quan trọng nhất của khách sạn, nhà hàng.

Thực tế các bạn có thể thấy, bút bi khách sạn, bút chì khách sạn là vật dụng được sử dụng liên tục, hầu như bộ phận nào trong khách sạn cũng cần dùng đến những sản phẩm này, từ khối tiền sảnh… cho đến khối dịch vụ F&B: nhà hàng, quầy bar hay tổ thu ngân và cả các bộ phận kế toán, hành chính – nhân sự cũng cần đến những chiếc bút này. 

Khi lựa chọn sản phẩm bút cho khách sạn, các chủ khách sạn cần chú ý đến chất lượng và đặc biệt là kiểu dáng thiết kế của sản phẩm, làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế chung của khách sạn, tạo nên sự đồng bộ, thống nhất khi sắp xếp chúng trong bộ đồ amenities hay đi cùng những quyển bìa da, kẹp note trong phòng, cũng như các khu vực khác của khách sạn.

Bằng các chất liệu cao cấp, các bạn có thể dễ dàng tạo nên những chiếc bút khách sạn kiểu dáng đẹp, màu sắc ấn tượng. Để sản phẩm trông đẹp và thu hút hơn, bạn có thể lựa chọn in logo, tên khách sạn hay một câu slogan lên thân bút, giống như một lời giới thiệu, một thông điệp mà khách sạn muốn gửi đến khách hàng, khiến họ in sâu hình ảnh của khách sạn vào trong tâm trí của mình.

Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, Star Solutions luôn mang đến cho đối tác, khách hàng của mình những sản phẩm bút khách sạn tối ưu cả về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Đảm bảo dù khách sạn của bạn thuộc bất cứ loại hình, phân khúc nào, bình dân hay cao cấp thì cũng đều có thể tìm được sản phẩm ưng ý khi đến với Star Solutions. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay 094.76.11111 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như nhận sự hỗ trợ, tư vấn từ Star Solutions.