Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 28 kết quả

cat_image

Dao cạo râu khách sạn không đơn giản chỉ là vật dụng trong bộ đồ amenities, phục vụ nhu cầu cá nhân của khách hàng khi họ lưu trú tại khách sạn, mà nó còn là chi tiết để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của khách sạn, thái độ, sự quan tâm của khách sạn đối với họ. Nếu bạn là chủ đầu tư hoặc nhà quản lý của một khách sạn thì tuyệt đối đừng bỏ qua chi tiết nhỏ nhưng vô cùng hữu ích này để nâng cao chất lượng dịch vụ, khẳng định đẳng cấp thương hiệu của khách sạn.

Giống như việc trang điểm, chải đầu của phụ nữ, việc sửa sang lại bộ râu là công việc thường xuyên của các quý ông. Chính vì vậy, dù khách sạn của bạn thuộc loại hình hay phân khúc nào, bình dân hay cao cấp thì bộ đồ amenities không thể nào thiếu chiếc dao cạo râu. Hơn thế nữa, nó phải đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khi lựa chọn dao cạo râu, các bạn cần chú ý đến kiểu dáng và độ bền của cán dao, bề mặt thân dao phải có độ ma sát tốt, khả năng chống nước cao, để tránh tình trạng trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phần dao cạo của sản phẩm, các bạn nên chọn loại da có phần lưỡi làm từ thép chống gỉ, độ bén cao.

Là một trong những nhà cung cấp đồ amenities hàng đầu tại Việt Nam. Star Solutions sẵn sàng mang đến cho khách sạn của bạn những mẫu dao cạo râu đảm bảo chất lượng cả về kiểu dáng cho đến độ bền. Tất cả vật liệu cho đến quy trình để tạo ra một chiếc dao cạo râu khách sạn đều được các chuyên gia của Star Solutions giám sát, kiểm tra một cách kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm tạo ra có độ bền tốt, chỉ số an toàn cao, tuyệt đối không gây tổn hại đến sức khoẻ của người sử dụng.

Mọi câu hỏi thắc mắc hay cần giải đáp, tư vấn các bạn có thể để lại lời nhắn trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 094.76.11111. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.