Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 56 kết quả

cat_image

Dép đi trong phòng khách sạn là vật dụng tiện nghi nằm trong danh mục đồ amenities khách sạn, đây là chi tiết không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà còn ảnh hướng rất lớn đến hình ảnh, đẳng cấp dịch vụ khách sạn. 

Đi giày suốt cả một ngày dài khiến cho đôi bàn chân cảm thấy “mệt mỏi”, khó chịu. Chính vì vậy, khi quay trở lại phòng nghỉ khách sạn, du khách sẽ bỏ ngay giày và sử dụng những đôi dép đi trong phòng. Đây cũng là một trong những tiêu chí để lựa chọn các dép đi trong phòng cho khách sạn. Một đôi dép đi trong phòng ngủ khách sạn hoàn hảo phải đáp ứng điều kiện: kiểu dáng thiết kế nhẹ nhàng, chất liệu êm ái mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Khi lựa chọn dép khách sạn, nên chọn những loại dép có thiết kế freesize, màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng mà bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng và không gây cho khách hàng cảm giác bị gò bó, mất tự nhiên. Ngoài ra, cũng phải chú ý đến kiểu dáng của dép để đảm bảo người dùng có thể dễ dàng di chuyển kể cả khi chúng có vẻ rộng rãi so với bàn chân.

Star Solutions được đánh giá là một trong số ít đơn vị có khả năng cung cấp đồ amenities hoàn hảo cho khách sạn với những sản phẩm chất lượng với kiểu dáng thiết kế đẳng cấp, trong đó có các mẫu dép đi trong phòng khách sạn.

Chất liệu dép khách sạn đảm bảo tiêu chuẩn và đang được Star Solutions cung cấp nhiều nhất hiện nay là vải cotton và sợi sợi bông. Ưu điển của hai loại chất liệu này là: độ bền cao, dễ dàng vệ sinh để tái sử dụng, tiết kiệm chi phí. Hơn thế, những chất liệu này còn được giá cao về độ mềm mại, thoải mái, khả năng thấm hút âm cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dép khách sạn hay bất cứ sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn nào, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số Hotline 094.76.11111 hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi trên Website. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình nhất từ tư vấn sản phẩm, đặt hàng cho đến hỗ trợ setup.