Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 50 kết quả

cat_image

Khay amenities khách sạn – khay đựng đồ amenity khách sạn chắc chắn là vật dụng không thể thiếu khi các bạn setup vật dụng cho căn phòng ngủ khách sạn hay resort cao cấp. Nó giúp cho không gian căn phòng trở nên gọn gàng, ngăn nắp và chuyên nghiệp hơn.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn đủ mọi phân khúc và tiêu chuẩn. Là một trong những thương hiệu lâu năm tại thị trường Việt Nam, Star Solutions được nhiều chủ đầu tư, quản lý khách sạn biết đến là doanh nghiệp cung cấp đồ amenities và đồ dùng buồng phòng khách sạn số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng, đổi mới và nâng cao chất lượng, khả năng phục vụ của mình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tối ưu nhất.

Khay amenities khách sạn do Star Solutions cung cấp hiện nay chủ yếu dùng để setup bộ đồ amenities khách sạn. Tùy theo số lượng và thiết kế của bộ đồ các bạn có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng thiết kế khác nhau cho chiếc khay amenities, làm sao để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng: Khay có úp cốc, khay có ngăn kéo hay các loại khay tầng,…

Bởi vai trò đặc thù, thường xuyên tiếp xúc với nước, những sản phẩm khay đựng đồ amenities phòng tắm của do Star Solutions sản xuất đều được làm từ những chất liệu cao cấp, có khả năng chống nước và ẩm mốc tốt nhất, như: mica, nhựa melamine, … Ngoài ra, các khách sạn cao cấp có thể lựa chọn những sản phẩm làm từ gốm, sứ, mây tre đan hoặc thủy tinh để tạo nên vẻ đẹp, đẳng cấp riêng cho dịch vụ của khách sạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp khay amenities khách sạn hay bất cứ vật dụng, đồ dùng buồng phòng khách sạn nào thì hãy nhấc máy và liên hệ với Star Solutions qua số Hotline: 0947611111 hoặc CHAT trực tiếp với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua website. Chúng tôi sẽ trả lời và giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.