Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Lót ly nhà hàng khách sạn là một chi tiết không thể thiếu trong bộ đồ dung tiêu hao khách sạn cao cấp. Hơn thế nữa, đây còn là vật dụng mà bất kể khách sạn nào cũng cần phải có để trang bị cho các dịch vụ F&B, như: nhà hàng, bar, cafe,..  Những chiếc lót ly nhỏ bé không chỉ có tác dụng để kê những chiếc cốc – ly đồ uống, mà còn là chi tiết để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn. Đồng thời, chi tiết nhỏ này còn là một phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả cho khách sạn.

Trong khách sạn có rất nhiều không gian cần đến những chiếc lót ly từ phòng ngủ cho đến các dịch vụ ăn uống. Tùy vào từng vị trí, mục đích sử dụng của từng khu vực để các Nhà quản lý đặt ra tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế cho những chiếc lót ly nhà hàng khách sạn. Mặc dù, là chi tiết nằm trong danh sách đồ amenities khách sạn, nhưng các chủ khách sạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp khách sạn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư đáng kể. 

Hiện nay, với sản phẩm này, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã với chất liệu, kiểu dáng thiết kế đa dạng, như: giấy, gỗ, da, cao su,… mỗi chất liệu lại có những đặc thù riêng với những ưu – khuyết điểm riêng. 

Những sản phẩm lót ly khách sạn chất lượng, kiểu dáng độc đáo, mẫu mã đa dạng là điểm ấn tượng đầu tiên mà khách hàng cảm thấy khi đến với Star Solutions. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp ra thị trường những mẫu lót ly với nhiều chất liệu, mức giá khác nhau, đảm bảo dù khách sạn thuộc tiêu chuẩn, phân khúc nào cũng có thể tìm được sản phẩm ưng ý.

Bên cạnh đó, Star Solutions còn hỗ trợ các chủ đầu tư thiết kế logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu cho khách sạn trên mẫu lót ly mà các bạn đã chọn, biến những chiếc lót ly trở thành phương tiện quảng bá trực cho khách sạn.

Để sở hữu ngay cho khách sạn của mình mẫu lót ly khách sạn đẹp, chất lượng các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số hotline của Star Solutions 094.76.11111 để được tư vấn và nhận báo giá cũng như đặt hàng một cách nhanh nhất.