Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Túi giặt là khách sạn – một trong những chi tiết quan trọng mà các chủ đầu tư, nhà quản lý khách sạn cần lưu tâm khi setup bộ đồ amenities cũng như đồ dùng phòng ngủ khách sạn. Những chiếc túi giặt là khách sạn không chỉ là chi tiết đảm bảo chất lượng phục vụ mà còn là phương thức để khách sạn quảng bá thương hiệu, mang hình ảnh của khách sạn đến gần hơn với khách hàng.

Những sản phẩm túi giặt là đẹp, chất lượng từ vải không dệt hay những loại vải cotton cao cấp, có thể tái sử dụng, khách hàng có thể giữ lại để sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này khá cao, vì vậy chúng là sản phẩm thường được các khách sạn 4, 5 sao sử dụng.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu túi giặt là khách sạn với nhiều chất liệu khác, giá mềm hơn như nilon, đây là mẫu sản phẩm khách sạn sẽ trang bị cho khách hàng đựng đồ ướt hay quần áo bẩn. Giá trị sử dụng của loại túi giặt là này cũng khá tốt, mà nguồn chi phí đầu tư cũng không quá cao, vì vậy các khách sạn tầm 2 –  3 sao đều có thể sử dụng.

Để lựa chọn được mẫu túi giặt là phù hợp cho khách sạn của mình, điều đầu tiên mà các bạn phải làm là tìm được một nhà cung cấp uy tín – chuyên nghiệp. Trong số hàng ngàn nhà cung cấp trên thị trường, Star Solutions là cái tên mà các chủ đầu tư nên đưa vào danh sách lựa chọn đầu tiên của mình.

Với kinh nghiệm và khả năng của mình, Star Solutions hiểu được sự vận động của thị trường, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng du lịch cũng như yêu cầu của các chủ khách sạn. Chính vì vậy, những mẫu túi giặt là khách sạn cũng như toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo giá trị tối ưu nhất: chất lượng tốt nhất – thiết kế đẳng cấp nhất – mức giá thành cạnh tranh nhất có thể.

Vậy thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay nhấc máy liên hệ đến số hotline của Star Solutions 094.76.11111 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như đặt hàng.