Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Công ty cung cấp thiết bị đồ dùng khách sạn Hải Phòng

Thiết bị, đồ dùng khách sạn Hải Phòng nên lựa chọn như thế nào? Tìm kiếm đơn vị cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Hải Phòng uy tín nhất tại Việt Nam?

Lựa chọn thiết bị, đồ dùng khách sạn Hải Phòng cần lưu ý gì?

Khi set up đồ dùng cho khách sạn mới, phải căn cứ vào nhiều yếu tố: đối tượng khách chính, đẳng cấp, phong cách khách sạn, môi trường, … Vậy, lựa chọn đồ dùng thiết bị khách sạn Hải Phòng cần lưu ý những gì?

Lựa chọn thiết bị đồ dùng khách sạn Hải Phòng cần lưu ý những gì?
Lựa chọn thiết bị đồ dùng khách sạn Hải Phòng cần lưu ý những gì?

Đồ dùng khách sạn tại Hải Phòng phải chịu được tác động từ môi trường

Chất lượng sản phẩm là rất quan trọng đối với mọi đồ dùng khách sạn. Sản phẩm chất lượng tốt không chỉ giúp chúng có tuổi thọ sử dụng lâu dài mà còn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Lựa chọn những đồ dùng khách sạn tại Hải Phòng phải chú trọng đến yếu tố chất lượng cùng chất liệu. Bởi Hải Phòng ngoài chịu những ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa còn phải chịu những tác động từ thời tiết biển. Do đó, các thiết bị khách sạn tại Hải Phòng phải đảm bảo:

 • Khả năng chống ẩm ướt tốt. Đặc biệt là các thiết bị điện khách sạn: máy sấy tóc, tủ lạnh, ấm siêu tốc, điều hòa, … Các đồ dùng bằng giấy: bao bì, đồ amenities, bộ offset khách sạn, … phải bảo quản cẩn thận, tránh ẩm, mốc.
 • Khả năng chống ăn mòn tốt. Bởi khu vực gần và ven biển chịu ảnh hưởng mạnh từ gió, độ ẩm, không khí từ biển vào. Những đồ dùng chịu ảnh hưởng nhiều nhất: hệ thống biển bảng khách sạn, thùng rác ngoài trời, …

Do đó, khi lựa chọn các đồ dùng cho khách sạn tại Hải Phòng, nên chọn những chất liệu: inox 304, gỗ, nhựa resin cao cấp. Đồng thời, lựa chọn địa chỉ cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn uy tín.

Thiết bị khách sạn tại Hải Phòng phải thân thiện với môi trường

Là thành phố du lịch trọng điểm của miền bắc, Hải Phòng có lượng khách quốc tế đông đảo. Hơn nữa, đây cũng là tỉnh có đường bờ biển dài, nhiều khách sạn, resort ven biển. Do đó, yêu cầu sử dụng những thiết bị thân thiện, bảo vệ môi trường là cần thiết.

 • Đối với những đồ dùng điện trong khách sạn, nên chọn loại thiết bị tiết kiệm điện; các thiết bị sử dụng năng lượng gió, năng lượng mặt trời; …
 • Đối với những thiết bị khách sạn thông thường, nên lựa chọn những chất liệu “sạch”: gỗ, giấy, giấy bảo vệ môi trường, đồ sứ, đồ gốm, …
Đồ dùng, thiết bị khách sạn tại Hải Phòng phải phù hợp với phong cách, đẳng cấp khách sạn
Đồ dùng, thiết bị khách sạn tại Hải Phòng phải phù hợp với phong cách, đẳng cấp khách sạn

Thiết bị khách sạn phù hợp với đẳng cấp, phong cách khách sạn

Tùy từng quy mô, đẳng cấp, phong cách khách sạn mà chủ đầu tư cũng như ban quản lý khách sạn có những lựa chọn mẫu thiết kế cho phù hợp. Sự phù hợp ở đây không chỉ là về kiểu dáng mà còn là màu sắc, chất liệu và số lượng sản phẩm.

 • Về kiểu dáng: kiểu dáng sang trọng, hiện đại, cổ điển, phong cách phương Đông, phương Tây, …
 • Về màu sắc: tùy thuộc vào tông màu chủ đạo của khách sạn hoặc các tông màu tối (sang trọng) màu sáng (hiện đại, trang nhã), …
 • Về số lượng: khách sạn đẳng cấp càng cao, số lượng chi tiết trong một bộ sản phẩm càng nhiều, càng chi tiết. (đồ amenities, nội thất đồ vải, …)

Để yên tâm nhất, nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, có đầy đủ đội ngũ thiết kế, dây chuyền sản xuất cũng như đội ngũ tư vấn, thi công lắp đặt. Những địa chỉ này sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất.

Những lưu ý trên không chỉ áp dụng cho việc lựa chọn thiết bị khách sạn tại Hải Phòng mà còn có thể áp dụng với nhiều khu vực khác.

Địa chỉ cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn Hải Phòng uy tín

Tất cả những băn khoăn khi lựa chọn những đồ dùng khách sạn tại Hải Phòng sẽ được giải quyết khi bạn tìm được địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín

 • Có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại. Khi đó, mọi yêu cầu về kiểu dáng, thiết kế đều có thể được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng; hàng hóa được sản xuất đúng thiết kế, kịp thời gian.
 • Có đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh nghiệm, có thể tư vấn mọi lúc.
 • Đội ngũ kho vận, thi công riêng biệt; có thể đảm bảo hàng hóa đến nơi kịp thời; lắp đặt đúng chỗ, đúng cách.
 • Sản phẩm chất lượng cao; mẫu mã đa dạng; thương hiệu uy tín
Star Solutions cung cấp đồ dùng khách sạn đa dạng về chủng loại, mẫu mã
Star Solutions cung cấp đồ dùng khách sạn đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Star Solutions cung cấp thiết bị khách sạn tại Hải Phòng chất lượng cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn, Star Solutions có nhiều đối tác lớn và lâu dài tại Việt Nam: khách sạn Pao’s Leisure Sapa, khách sạn quân đội Army, du thuyền La Regina, …

Star Solutions có đội ngũ nhân viên đầy đủ và chuyên nghiệp. Từ đội ngũ thiết kế, thi công lẫn sản xuất, tư vấn đều được đào tạo bài bản; có nhiều kinh nghiệm; đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm vừa ý nhất; thời gian giao hàng chính xác nhất. Không chỉ cung cấp đồ dùng khách sạn tại Hải Phòng, khu vực miền Bắc; Star Solutions còn hợp tác với nhiều khách sạn xa hơn nữa: tp Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Lào Cai, Hà Giang, …

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm của Star Solutions luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất; sản phẩm thực đúng với maket thiết kế. Chủng loại các đồ dùng khách sạn luôn đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất liệu: nhựa, inox, gỗ, … Đặc biệt, những đồ dùng khách sạn của Star Solutions có khả năng chống ăn mòn cao; chịu được tác động của môi trường; rất phù hợp với các khách sạn tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, với những sản phẩm nhập khẩu: két an toàn, tủ lạnh khách sạn, máy sấy tóc, … Star Solution có con đường nhập khẩu chính ngạch. Do đó, mọi đồ dùng khách sạn đều đến từ những thương hiệu uy tín quốc tế; thời hạn bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Lời kết

Do chủ động về sản xuất, thiết bị khách sạn Star Solutions luôn có giá thành phù hợp. Nhiều ưu đãi lớn luôn được áp dụng với khách hàng. Do đó, từ khách sạn vừa và nhỏ 1-2 sao đến những khách sạn lớn 4-5 sao đều có thể chọn được những sản phẩm vừa ý tại Star Solutions. Với những chia sẻ trên, Star Solutions hi vọng các khách hàng có những thông tin hữu ích nhất để setup đồ dùng thiết bị cho khách sạn của mình tại Hải Phòng cũng như nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.