Lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, toàn bộ phòng ốc của Sky Graden Cruise  được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian lưu trú tuyệt vời. 

Sky Garden Cruise

Tọa lạc ở Hạ Long, Quảng Ninh, toàn bộ hệ thống phòng ốc của Sky Graden Cruise đều được thiết kế với phong cách hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: máy điều hòa, TV, wifi miễn phí. Một số phòng còn có bếp với lò vi sóng. 

Sky Garden Cruise tọa lạc ở vị trí đắc địa, mang đến cho khách hàng không gian dừng chân lý tưởng
Sky Garden Cruise tọa lạc ở vị trí đắc địa, mang đến cho khách hàng không gian dừng chân lý tưởng

Sky Graden Cruise có thêm điểm cộng khi lựa chọn thiết kế dạng căn hộ có sân hiên, cung cấp không gian lưu trú thoải mái, tạo cho khách hàng cảm giác thân quen như đang nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài ra, ở đây còn cung cấp dịch vụ thuê xe hơi, khách hàng có thể thuận tiện để duy chuyển đến các địa điểm tham quan. 

Toàn bộ hệ thống phòng ốc của Sky Garden Cruise đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại
Toàn bộ hệ thống phòng ốc của Sky Garden Cruise đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tâm huyết với khách hàng, Sky Graden Cruise hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian lưu trú thông thoáng, sạch sẽ, chắc chắn sẽ khiến bạn tìm được cảm giác thân quen như đang sống trong chính ngôi nhà của mình. 

Dự án Sky Garden Cruise

Được đánh giá 5 sao về chất lượng, Sky Graden Cruise luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì điều đó nên Sky Graden Cruise đã trở thành một khách hàng “khó tính” trong việc lựa chọn sản các mặt hàng để phục vụ khách lưu trú. 

Là một đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng khách sạn, Star Solutions trở thành đối tác được Sky Graden Cruise tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm do công ty sản xuất. 

Bao bì Amennities khách sạn cao cấp
Bao bì Amenities khách sạn cao cấp

Nổi bật trong số đó phải kể đến là bộ đồ amenities được chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Star Solutions đầu tư thời gian tư vấn, thiết kế để phù hợp với tổng thể và mong muốn của khách hàng. 

Lựa chọn sử dụng chất liệu giấy bảo vệ môi trường, khách sạn cũng mong muốn hướng đến một không gian sạch đẹp, nói không với rác thải, ô nhiễm. 

Xem thêm: Các dự án mà Star Solutions đã thực hiện 

Ngoài những mẫu bao bì amenities được kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu khác của Sky Graden Cruise tại địa chỉ này: https://starsolutions.vn/do-amenities-khach-san/bao-bi-amenities-sky-garden/