Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Du lịch Phú Quốc: đảo Hòn Xưởng lọt top điểm đến thay thế Maldives

Du lịch Phú Quốc ngày càng được nhiều khách quốc tế công nhận khi mới đây, đảo Hòn Xưởng được tờ Standard (Anh) đưa vào danh sách những điểm đến thay thế Maldives

Du lịch Phú Quốc: đảo Hòn Xưởng

Du lịch Phú Quốc đang trở thành một điểm đến được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn. Nơi đây không chỉ có khung cảnh hoang sơ, cuốn hút mà còn có rất nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn: lặn, khám phá đảo, rừng, tắm biển, … Thêm vào đó, các khu nghỉ dưỡng tiện nghi hiện đại với đầy đủ các dịch vụ: ăn uống, vui chơi, mua sắm, nghỉ dưỡng… đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng du khách.

Du lịch Phú Quốc -Đảo Hòn Xưởng (ảnh: Shutterstock)
Du lịch Phú Quốc -Đảo Hòn Xưởng (ảnh: Shutterstock)

Đảo Hòn Xưởng là một trong những hòn đảo nổi bật không thể không nhắc đến khi du lịch Phú Quốc. Cùng với các đảo: Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Một, Hòn Móng Tay tạo thành 5 hòn đảo nhỏ đẹp nhất khi du lịch Phú Quốc. Hòn Xưởng còn có tên gọi khác là hòn An Tây, nằm ở phía Nam của đảo Phú Quốc. Đây là hòn đảo nổi tiếng với những rặng san hô quý hiếm và cảnh đẹp tự nhiên hùng vĩ.

Theo tờ Standard, Phú Quốc và đảo Hòn Xưởng là “bí mật được giữ kín nhất” của Việt Nam. Huyện đảo Phú Quốc được tạo thành từ 28 hòn đảo nhưng đảo Phú Quốc là đảo lớn nhất và là nơi nghỉ lại khi đến đây. Hòn Xưởng nơi “lên hình” đẹp nhất (most Instagrammable) trong những hòn đảo xung quanh và chỉ có thể đi đến bằng thuyền. Những vùng nước đẹp như tranh vẽ, những bãi biển và khu rừng xung quanh hòn đảo này không bị hư hỏng, vẫn giữ được vẻ nguyên sơ của nó.

Những địa điểm có thể thay thế Maldives

Điểm danh các hòn đảo từ nam Thái Bình Dương đến Ấn Độ Dương, tờ Standard liệt kê cho du khách 7 điểm du lịch tuyệt vời có thể trải nghiệm thay thế Maldives trong năm 2019. Trong đó, có thể kể đến: đảo Koh Lipe (Thái Lan), đảo Mabul (Mailaysia), bãi biển Hyams (Úc), đảo Cayo Largo del Sur (Cuba), đảo quốc Vanuatu, đảo Roatán (Honduras).

Xem thêm: 9 khu nghỉ dưỡng ven hồ đẹp nhất thế giới

Đảo Koh Lipe (Thái Lan) cũng là một trong 7 gợi ý thay thế Maldives của Standard
Đảo Koh Lipe (Thái Lan) cũng là một trong 7 gợi ý thay thế Maldives của Standard

Maldives từ lâu đã nổi tiếng là điểm du lịch biển nổi tiếng thế giời với những rặng san hô, bãi cát và nhiều cảnh đẹp tự nhiên hấp dẫn. Những dịch vụ , khu du lịch nghỉ dưỡng tại đây cũng có chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, chín vì thế mà giá cả của chúng cũng không hề rẻ. Do đó, Standard đã giới thiệu cho bạn đọc những điểm đến đẹp không kém maldives nhưng có giá dịch vụ “mềm” hơn, thích hợp với nhiều du khách hơn.

Tiêu đề bài gốc: “7 cheaper alternatives to the Maldives” được đăng trên tờ Evening Standard – một trong những tờ báo rất nổi tiếng tại Anh

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.