Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Vì sao khách sạn nên trang bị két sắt trong phòng cho khách hàng?

Với mục đích bảo vệ an toàn tài sản cho khách hàng, ngày nay phần lớn các khách sạn cao cấp đều lựa chọn trang bị két sắt cho toàn bộ hệ thống phòng ốc phục vụ nhu cầu khách hàng lưu trú.

Trên thực tế, các khách sạn có nhiều cách để giúp khách hàng bảo quản tài sản. Nhưng tại sao họ lại chọn sử dụng thiết bị này? Chi phí bỏ ra để đầu tư cho món đồ này là không nhỏ, thế mà họ vẫn lựa chọn. Lý do là gì?

Két sắt giúp khẳng định chất lượng, thương hiệu của khách sạn

Đầu tiên, sử dụng sản phẩm này sẽ dễ dàng giúp khách sạn ghi điểm được với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng, mang đến cho khách hàng sự yên tâm trong quá trình lưu trú. Đặc biệt, đối với những khách sạn cao cấp như khách sạn 5 sao, lượng khách hàng chủ yếu sẽ là những doanh nhân, khách hàng thượng lưu,… thì đồ dùng này càng trở nên cần thiết và hữu ích đối với họ.

Thiết bị này đang có xu hướng trở thành đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn
Thiết bị này đang có xu hướng trở thành đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn

Ưu điểm của két sắt: Kích thước nhỏ gọn, tiện ích

Két sắt khách sạn được sử dụng chủ yếu là dạng két sắt mini, thế nên kích thước là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của đồ dùng này, chúng thực sự phù hợp với những không gian không quá rộng lớn. Nhưng yên tâm, những chiếc két mini vẫn dư sức để chứa được những tài sản của khách hàng.

Sở hữu nhiều ưu điểm, thiết bị này ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng
Sở hữu nhiều ưu điểm, thiết bị này ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng

Điều đáng nói nữa là những loại két sắt được Star Solutions thiết kế bằng sắt sơn tĩnh điện, chắc chắn và có khả năng chịu lực tốt, chống được lực tác động mạnh. Cùng với đó là khả năng chống oxi hóa tốt, tạo nên nên một sản phẩm vô cùng bền bỉ mà vẫn đem lại khả năng thẩm mỹ. Sản phẩm còn được trang bị hệ thống khóa điện tử, mô tơ xoắn tự động cao cấp đảm bảo bảo mật cao, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Két sắt là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Sở hữu hình dáng nhỏ gọn, nhưng những chiếc két sắt này chính là sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng khác nhau như chuông báo, khóa giải cứu,… Trong những trường hợp người dùng bị sai mật mã hoặc có lực tác động lên thì chúng sẽ có chuông cảnh báo kêu lên.

Đặc biệt, những sản phẩm này được tạo nên từ nhiều khối thép dày cùng với thiết kế hàn thân ăn khớp với nhau tạo ra một sản phẩm có tính liên kết cao cũng như độ chắc chắn để chống các tình trạng cháy nổ, cạy phá, chống trộm,…

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm két sắt khách sạn được sử dụng trong các phòng khách sạn do công ty Star Solutions cung cấp mà bạn có thể tham khảo.

Két sắt khách sạn KAT 07
Két sắt khách sạn KAT 07
Két sắt khách sạn KAT 14
Két sắt khách sạn KAT 14
Két sắt khách sạn KAT 28
Két sắt khách sạn KAT 28
Két sắt khách sạn KAT 06
Két sắt khách sạn KAT 06

Xem thêm các mẫu két sắt khác tại đây: https://starsolutions.vn/thiet-bi-buong-phong/ket-sat/