Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lý do bạn nên mua ngay đón gót giày cho khách sạn

Đón gót giày có vai trò quan trọng như thế nào trong nâng tầm dịch vụ khách sạn? Lý do nên có đón gót giày trong bộ đồ amenities khách sạn

Tại sao không thể thiếu đón gót giày trong khách sạn ?

Hãy tưởng tượng “Tại khách sạn của bạn ngày hôm nay có một quý ông lịch lãm, chuẩn bị có một buổi thuyết trình trước hàng trăm người. Vị khách này đã khoác lên mình bộ suit là lượt phẳng phiu, thắt cavat nghiêm chỉnh, giờ chỉ việc đeo giày và bước ra khỏi phòng khách sạn để bắt đầu một ngày làm việc với vị thế tự tin như của một ông chủ.

Nhưng rất đáng tiếc, trong phòng nghỉ của vị khách này lại thiếu mất một chiếc đón gót. Không còn cách nào khác, ông phải cúi xuống, gập người đeo giày và buộc lại những sợi dây giày vừa mới gỡ ra để có thể cho chân vào. Điều này vô tình khiến phần áo sơ mi bên trong chiếc áo vest bị tuột ra khỏi chiếc thắt lưng kia”.

Mới hình dung đến đó thôi là các bạn cũng cảm nhận được vị khách kia sẽ có cảm giác thật tệ chỉ vì thiếu chiếc đón gón nhỏ bé thôi phải không nào?

Đây chắc chắn là 1 điểm trừ lớn cho khách sạn mà bạn đang làm chủ. Trong trường hợp này thì khách sạn đã vô tình mang lại cho vị khách ấn tượng không mấy tốt đẹp dù cho đó chỉ là tiểu tiết mà thôi.

Đón gón giày là chi tiết quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn
Đón gón giày là chi tiết quan trọng trong bộ đồ amenities khách sạn

 

Ngược lại, nếu ngay cạnh giá để giày đó có một chiếc đón gón có khắc logo của khách sạn, vị khách kia chỉ cần làm 1 thao tác nhanh gọn: lừa chân mình vào giày và bước ra khỏi phòng với sự tự tin, lịch lãm vì bộ trang phục ông mặc trên người vẫn rất phẳng phiu. Ngoài ra, những chiếc đón gón có độ dài chừng 40 cm, không những giúp khách thuận tiện cho việc đeo giày, mà còn hỗ trợ rất đắc lực cho những ai bị đau lưng không thể cúi hoặc khom người.

Điều này đã nói lên rằng, sự chu đáo, tỉ mỉ trong từng tiểu tiết sẽ quyết định đến ấn tượng trong lòng du khách về khách sạn của bạn.

Đón gón giày của Star  Solutions luôn mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng
Đón gón giày của Star  Solutions luôn mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng

Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp thiết bị khách sạn, chúng tôi – Star Solutions ngoài việc trở thành một đơn vị cung cấp hàng hóa đơn thuần, còn nỗ lực hoàn thiện mình bằng cách tổng hợp những khó khăn, vướng mắc mà khách du lịch, chủ khách sạn gặp phải, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu để giải quyết, hỗ trợ họ một cách chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.