Máy vệ sinh công nghiệp

Máy giặt thảm đánh bóng sàn công nghiệp MGT 01

Giá:Liên hệ

Màu sắc:

Kích thước:

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

- Máy giặt thảm đánh bóng sàn khách sạn công nghiệp là một loại máy vệ sinh khách sạn đa năng có tác dụng: làm sạch về mặt sàn cứng phổ biến, đánh bóng sàn và giặt thảm cực sạch. Khả năng giặt thảm của dòng máy này tốt hơn rất nhiều so với dòng máy giặt thảm phun hút thông thường vì chúng có khả năng cọ rửa trực tiếp trên bề mặt thảm.

- Nếu so với máy chà sàn liên hợp thường có dung tích lớn, máy chà sàn này với thiết kế nhỏ và gọn và công suất lên tới 1600W nên thích hợp chà sàn và giặt thảm ở những khu vực diện tích lớn hay những khu vực nhỏ hẹp có nhiều chướng ngại vật.

- Một số thông số của máy như sau: Công suất 1600W, đường kính bàn chải 20cm. tốc độ 175 vòng/phút, điện áp 220V, trọng lượng máy 48kg. Ngoài ra máy giặt thảm, đánh bóng sàn này cón có các phụ kiện: bàn chải đánh sàn, bàn chải giặt thảm, bình đựng hóa chất.

- Việc lựa chọn máy chà sàn, giặt thảm chất lượng cao này còn giúp cho quý khách tiết kiệm một khoản đầu tư ban đầu không hề nhỏ cũng như giảm thiểu các chi phí liên quan đến bảo hành và bảo dưỡng máy sau này.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111