Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hướng dẫn lựa chọn máy sấy tóc phù hợp cho khách sạn

Máy sấy tóc là vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ một khách sạn tiêu chuẩn nào hiện nay. Vậy phải làm sao để các chủ đầu tư khách sạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng? Những tiêu chí cần biết khi lựa chọn máy sấy tóc khách sạn là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy sấy tóc khách sạn với đầy đủ mẫu mã, công suất, chế độ cũng như giá cả. Thực tế đó mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn nhưng cũng không ít những khó khăn. Bởi họ sẽ phải rất “vất vả” để lựa chọn được loại máy sấy khiến khách hàng hài lòng.

Máy sấy tóc đang dần trở thành đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn
Máy sấy tóc đang dần trở thành đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn

Với mong muốn giúp các chủ đầu tư khách sạn giảm bớt khó khăn về vấn đề trên, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát nhanh về những mong muốn của người dùng và rút ra được những chú ý như sau.

Lựa chọn công suất phù hợp

Công suất của máy sấy tóc sẽ ảnh hưởng tới khả năng sấy nhanh hay chậm, lượng điện tiêu thụ, thậm chí là ảnh hưởng tới tóc của khách hàng như thế nào. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại máy sấy tóc có công suất khác nhau khiến cho các chủ đầu tư cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Và thông thường, máy sấy tóc trong khách sạn thường được sử dụng để phục vụ cá nhân hoặc gia đình có công suất trung bình khoảng 1000 – 1500W. Đây chính là mức công suất lý tưởng, đảm bảo được khoảng thời gian cũng như tiết kiệm được điện năng.

Ưu tiên sản phẩm có nhiều chế độ sấy

Máy sấy tóc thường có nhiều chế độ sấy khác nhau để phù hợp với tình trạng tóc hiện tại của khách hàng. Đơn giản vì có thể sẽ có những mái tóc bị ảnh hưởng khi phải chịu tác động của nhiệt độ cao trong một thời gian liên tục. Việc sử dụng một chiếc máy có nhiều chế độ sấy khác nhau giúp khách hàng dễ dàng sử dụng cho mái tóc của mình, tạo sự trải nghiệm tốt hơn.

Mỗi loại máy sấy tóc sẽ sở hữu những ưu điểm riêng
Mỗi loại máy sấy tóc sẽ sở hữu những ưu điểm riêng

Không nên lựa chọn những sản phẩm giá rẻ

Nói như vậy không có nghĩa là chúng tôi muốn bạn phải trang bị những sản phẩm thật nhiều tiền. Không biết bạn đã biết điều này chưa, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy tóc khách sạn có giá dao động trong khoảng 100.000 đồng. Điều đáng nói hơn nữa là những sản phẩm này thường không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Có phải bạn đang thắc mắc muốn biết vì sao không nên sử dụng dòng sản phẩm này? Đơn giản là những chiếc máy rẻ tiền thì chất lượng không được đảm bảo, nhanh hỏng, không ổn định. Đó là chưa nói đến có những trường hợp xấu, sau một thời gian sử dụng sẽ dễ gây ra các hiện tượng chập cháy, nhanh bị nóng, tự động ngắt điện khi đang sử dụng,…gây nguy hiểm cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Bạn thử nghĩ mà xem, có khách hàng nào cảm thấy yên tâm khi sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng như vậy?

Trên đây là một số lưu ý mà Star Solutions muốn chia sẻ với bạn khi lựa chọn máy sấy tóc cho khách sạn hay những sản phẩm đồ dùng khác trong khách sạn. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể dễ dàng để lựa chọn những sản phẩm thực sự phù hợp cả về chất lượng lẫn giá cả để nâng cao chất lượng dịch vụ, khiến khách hàng hài lòng.

Chúc công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và thành công!