Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Áo choàng tắm khách sạn là chi tiết quan trọng trong danh mục đồ nội thất vải khách sạn. Nếu như trước đây, áo choàng tắm khách sạn chỉ xuất hiện ở những khách sạn cao cấp hay những khách sạn chuyên đón tiếp đối tượng khách du lịch quốc tế. Thì giờ đây, với điều kiện phát triển của xã hội, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao, áo choàng tắm đã trở thành vật dụng cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn, resort, Spa.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn, Star Solutions địa chỉ cung cấp và phân phối áo choàng tắm khách sạn chất lượng, đảm bảo uy tín và độ chuyên nghiệp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Áo choàng tắm của Star Solutions chủ yếu được làm từ chất liệu 100% cotton, có độ mềm mịn và êm ái khi tiếp xúc với da. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những mẫu áo choàng tắm bằng loại sợi vải tổ ong với kiểu dáng thiết kế thời trang và hiện đại nhất.

Áo choàng tắm khách sạn chủ yếu được thiết kế theo kiểu kimono dáng xuông và có kèm thắt lưng, giúp người sử dụng có thể che khuất toàn bộ cơ thế mà vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Màu trăng là tone màu phổ biến nhất cho các mẫu choàng tắm hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể mang đến cho khách sạn của bạn nhiều sự lựa chọn với công nghệ nhuộm màu tiên tiến bậc nhất hiện nay. Toàn bộ màu nhuộm Star Solutions sử dụng đều có nguồn gốc tự nhiên vô cùng thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Với 15 năm kinh nghiệm Star Solutions đã tạo dựng được uy tín vứng chắc trong lòng của nhiều khách hàng mà không phải một doanh nghiệp cung ứng đồ dùng, thiết bị khách sạn nào cũng có thể làm được. Với lợi thế về chất lượng, thiết kế và giá cả cùng với những cam kết bảo hành, các chính sách hỗ trợ, Star Solutions hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc cần giải đáp hay yêu cầu cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 094.76.11111.