Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Star Solutions cung cấp các sản phẩm đệm khách sạn, đệm lò xo, đệm mút cao su cho khách sạn. Với đầy đủ các loại chất liệu, kích thước khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho khách sạn của bạn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Đệm khách sạn chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ khách sạn và cũng là yếu tố để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn. Những chiếc đệm chất lượng có thể sử dụng lâu dài, không bị sụp, lún, tạo nên không gian phòng ngủ khách sạn sang trọng. Ngược lại, sử dụng loại đệm kém chất lượng, sẽ rất nhanh hỏng, gây lãng phí thời gian và tiên bạc khi thay mới. Nghiêm trọng hơn, loại đệm này còn có thể khiến khách thuê có những phản hồi xấu về khách sạn. Do đó, việc lựa chọn một sản phẩm đệm khách sạn phù hợp, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Star Solutions là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại nội thất đồ vải trong khách sạn từ khăn bông đến thảm trải sàn và cả đệm khách sạn. Các loại nệm khách sạn của Star Solutions vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã, phù hợp với nhiều loại giường, tiêu chuẩn khách sạn khác nhau. Các loại đệm cao su, đệm lò xo, đệm bông ép chất lượng cao, dáng gấp gọn nhẹ, tiện lợi cho việc di chuyển, vệ sinh. Bên cạnh đó, các mẫu đệm của chúng tôi có kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu giường trong khách sạn từ giường đơn, giường đôi đến giường Queen size, King size.

Khi đến với Star Solutions, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với khách sạn cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, ngoài đệm, các thiết bị đồ vải khách sạn khác tại Star Solutions cũng vô cùng đầy đủ. Khách hàng có thể đặt mua đồng bộ nhiều loại nội thất đồ vải cùng lúc: chăn ga gối, thảm trải sàn, áo choàng tắm, khăn bông, khăn trải bàn, … tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Việc đặt mua đồng bộ không chỉ giúp không gian phòng ngủ thêm thống nhất, sang trọng mà còn giúp khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi từ Star Solutions. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và nhận thêm nhiều ưu đãi khi đặt hàng.