Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Star Solutions cung cấp cho khách sạn các mẫu Divan, giường phụ khách sạn với chất liệu bằng kim loại, inox không gỉ, nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những phụ kiện đi kèm để phù hợp với quy cách của khách sạn.

Đối với khách sạn, thuật ngữ divan, extra bed, giường phụ… là những đồ dùng khá quen thuộc. Chúng thường xuyên được sử dụng trong các phòng nghỉ khách sạn hoặc văn phòng. Đây là những loại giường có kích thước nhỏ, thường được dùng để kê thêm, biến phòng Twin, phòng Double trong khách sạn thành loại phòng Triple với số giường ngủ nhiều hơn. Ngoài ra, trong những phòng Family, divan là loại giường dành riêng cho trẻ em. 

Bởi tính tiện dụng và khả năng lưu động tốt, giường phụ ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong khách sạn. Các loại giường phụ trong khách sạn có khả năng gấp gọn, di chuyển nhanh chóng. Khi gấp, lưu kho, chúng có diện tích nhỏ, không chiếm quá nhiều không gian. Những loại divan kiểu mới còn được trang bị bánh xe nhựa đặc, rất linh hoạt khi di chuyển.

Giường phụ khách sạn có khá nhiều kích cỡ, kiểu dáng. Tuy nhiên, phần lớn chúng đều có chiều dài 1.9-2m; chiều rộng 1-1.1m, chiều cao 0.5m. Loại divan dành riêng cho trẻ em sẽ có chiều dài ngắn hơn. Các mẫu đệm gắn liền với giường có độ dày đa dạng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hai bên đầu giường có phần chắn bằng gỗ hoặc kim loại, đảm bảo không cho đệm bị rơi, tuột.

Giường phụ khách sạn tại Star Solutions có đầy đủ các kích cỡ. Ngoài mẫu giường có kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi cũng cung cấp cả những mẫu divan chân thấp, dành riêng cho nhân viên sử dụng trong thời gian nghỉ trưa, giữa những ca gãy. Các loại giường phụ có bánh xe, đệm lò xo cao cấp cũng được cung cấp đầy đủ. Divan khách sạn Star Solutions có khung kim loại vô cùng chắc chắn, vỏ khung được sơn tĩnh điện, chống gỉ tuyệt đối. Các khớp nối trên khung giường bền chắc, hoạt động linh hoạt.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 094 76 11111 để được tư vấn cụ thể.