Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Khăn trải bàn khách sạn cùng với áo ghế, nơ ghế là những sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút, tạo ấn tượng cho khách hàng mỗi khi tới thưởng thức món ăn. Những sản phẩm khăn trải bàn, áo ghế có màu sắc thiết kế hài hòa, bắt mắt chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm và khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn.

Khu vực nhà hàng khách sạn thường có bộ khăn trải bàn, áo ghế, nơ ghế đồng bộ. Hơn thế, mỗi nhà hàng, khách sạn thường có hơn một mẫu khăn trải bàn khách sạn để có thể sử dụng trong những bữa tiệc, hội nghị có chủ đề, nội dung khác nhau. Việc lựa chọn khăn trải bàn, áo ghế cho cho khách sạn phải đáp ứng sự hài hòa giữa 2 chi tiết và với cả không gian chung của nhà hàng, phòng tiệc.

Để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, không gian khác nhau, khăn trải bàn, áo ghế khách sạn thường có những màu đơn giản: trắng, kem, xanh… và có thể đi kèm với các mẫu nơ ghế, khăn ăn màu sắc nổi bật: tím, đỏ, lam đậm hay vàng đồng. Chất liệu thường được sử dụng để làm khăn trải bàn khách sạn là những loại vải bền đẹp, dễ giặt tẩy: tafta, linen, phi bóng,… Chúng thường được thêu, đục các loại hoa văn bắt mắt, thậm chí là thêu, in logo khách sạn nổi bật, tinh tế.

Star Solutions cung cấp đầy đủ các mẫu khăn trải bàn, áo ghế với đầy đủ kích thước, màu sắc để khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng, thiết kế, in, thêu các hoa văn trang trí lên sản phẩm để giúp thu hút vào tạo ấn tượng cho khách hàng. Ngoài khăn trải bàn và áo ghế, chúng tôi thiết kế và cung cấp trọn bộ các sản phẩm đồ vải dùng trong nhà hàng khách sạn: nơ ghế, khăn ăn… giúp khách hàng có được những sản phẩm đồng bộ, tạo nên không gian khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp, đồng thời, tiết kiệm thời gian và công sức.

Là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu dài, các sản phẩm của Star Solutions luôn được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã. Liên hệ với Star Solutions sớm nhất để có được những mẫu khăn trải bàn, áo ghế đẹp và chất lượng nhất.