Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Tấm trang trí giường khách sạn không chỉ là phụ kiện trang trí giúp cho giường ngủ thêm nổi bật và sang trọng hơn mà mang đến một không gian nghệ thuật và tinh tế hơn cho căn phòng ngủ khách sạn bằng những họa tiết, hoa văn bắt mắt, màu sắc ấn tượng. Tùy vào từng quy mô, phong cách thiết kế cũng như cách phối màu của căn phòng ngủ để lựa chọn tấm trang trí có màu sắc, hoa văn phù hợp để tạo điểm nhấn và không gây ra sự nhàm chán.

Đa phần tấm trang trí giường ngủ khách sạn sẽ được thiết kế đồng bộ với gối trang trí bằng những thiết kế ấn tượng và nổi bật cả về màu sắc, hoa văn. Tuy nhiên, tại nhiều khách sạn, tấm trang trí và gối tựa là hai tone màu hoàn toàn khác nhau nhưng lại có sự phối hợp rất hài hòa.

Khi lựa chọn tấm trang trí giường khách sạn có 3 yếu tố quan trọng:

Màu sắc: Màu sắc của tấm trang trí khách sạn phải hài hòa với màu sơn tường cũng như đồ dùng nội thất trong căn phòng. 

Kích thước: Dựa theo kích thước của giường ngủ khách sạn để lựa chọn kích thước phù hợp cho tấm trang trí. Thông thường, tấm trang trí sẽ có 3 kích thước: 170*43cm (cho giường 1.2m), 220*43cm (cho giường 1,6m) và 230*43cm (cho giường 1.8m).

Chất liệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm tấm trang trí giường khác nhau với nhiều loại chất liệu. Nhưng chất liệu được sử dụng phổ biến và được các chủ khách sạn lựa chọn nhiều nhất khi đến Star Solutions là vải tafta. Đây là loại vải có màu sắc sáng và tinh tế, ít bị phai màu, không nhăn, không bị đổ sợi.

Để tìm mua ngay cho khách sạn của mình mẫu tấm trang trí bền – đẹp – giá rẻ thì hãy đến ngay với Star Solutions – đơn vị cung cấp đồ dùng và thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, qua số Hotline: 094.76.11111. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sản phẩm ưng ý nhất với mức giá thành hợp lý nhất.