Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Star Solutions chung tay vì sự phát triển của ngành Du lịch Việt Nam

Trong 10 năm trở lại đây, hệ thống khách sạn, nhà hàng có những bước tiến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Du lịch trong nước

Ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây

Trong hơn 10 năm trở lại đây, hệ thống khách sạn, nhà hàng có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Điều này góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Du lịch trong nước. Đồng thời những hệ thống khách sạn của Việt Nam cũng tham gia phục vụ thành công nhiều sự kiện quan trọng của quốc gia cũng như các sự kiện quốc tế trọng đại diễn ra tại Việt Nam.

Star Solutions hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mùa du lịch 2017
Star Solutions hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mùa du lịch 2017

Hệ thống resort, khách sạn, nhà hàng ngày càng được mở rộng về số lượng, nâng cao về chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch. Đặc biệt, những khách sạn 3 – 5 sao ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn: hệ thống phòng nghỉ trang bị hiện đại, kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, đồ amenities cao cấp, … Tất cả đều đã góp phần nâng cao uy tín của ngành Du lịch nước nhà.

Những danh lam thắng cảnh Việt Nam luôn là điểm thu hút hàng đầu với khách du lịch Thế giới
Những danh lam thắng cảnh Việt Nam luôn là điểm thu hút hàng đầu với khách du lịch Thế giới

Hòa chung vào sự phát triển đó, Công ty TNHH Star Solutions rất hân hạnh được là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đồ amenities cho rất nhiều khách sạn trên toàn quốc, đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình mang lại sự phát triển chung cho lĩnh vực khách sạn nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

Sẽ là thiếu xót lớn nếu mùa du lịch quý khách không tới những nơi đẹp như thế này
Sẽ là thiếu xót lớn nếu mùa du lịch quý khách không tới những nơi đẹp như thế này

Star Solutions chung tay vì sự phát triển ngành du lịch

Star Solutions là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn tại Việt Nam hiện nay. Bước chân vào ngành cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn từ 2010, Star Solutions khởi nguồn là một đơn vị ở Quảng Châu (Trung Quốc). Sau thời gian phát triển, được các đối tác tin tưởng, công ty tiếp tục mở rộng thị trường để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Các chi nhánh liên tiếp được mở thêm tại Việt Nam (2013), Lào & Campuchia (2014).

Năm 2015, nhận thấy ngành du lịch Việt Nam bắt đầu có những bước phát triển vượt bậc: những địa danh du lịch nổi tiếng được quảng bá rộng rãi, hệ thống resort & khách sạn ngày càng nhiều, … Star Solutions đã được thành lập trụ sở chính thức tại Việt Nam. Mục tiêu của Star Solutions là hợp tác một cách gần gũi và than thiết nhất với những doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, resort trong nước.

Sau khi vào thị trường Việt Nam, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguyên tắc hoạt động hàng đầu, Star Solutions đã có sự tiến triển mạnh mẽ. Trong đó đáng kể tới nhất là đưa ra giải pháp và cung cấp thiết bị khách sạn hoàn hảo cho Army hotel, Central hotel Thanh Hóa, Church Botique hotel, Silk hotel, Golden hotel, … và còn rất nhiều dự án khách sạn cao cấp khác.

Star Solutions vì một ngành du lịch Việt Nam phát triển
Star Solutions vì một ngành du lịch Việt Nam phát triển

Hiện nay, Star Solutions nằm trong top những đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín nhất Việt Nam. Mang trên mình sứ mệnh đặt ra ngay từ ngày đầu tiên hoạt động: hòa cùng sự phát triển của xã hội, mang những sản phẩm – dịch vụ để phục vụ lợi ích khách hàng; Kế đến là hợp tác bền vững, đối tác tin cậy; sau đó phát triển vững bền với lợi ích cao nhất cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.