Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Ấm siêu tốc khách sạn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong danh mục đồ dùng buồng phòng khách sạn trong tầm phân khúc từ 4 – 5 sao. Thông thường, trong ngủ khách sạn cao cấp thường có dịch vụ trà – cafe miễn phí hay đồ ăn nhanh cho khách lưu trú, vì vậy, ấm siêu tốc chắc chắn là đồ dùng quan trọng giúp khách hàng có nước nóng nhanh nhất khi cần.

Luôn cố gắng mang đến cho các khách sạn những giải pháp thiết bị tốt nhất vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng lại vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vì vậy, toàn bộ sản phẩm ấm siêu tốc do Star Solutions cung cấp đều cố gắng hoàn thiện cả 3 yếu tố Chất lượng – Thiết kế – Giá thành.

Hiện nay, bạn có khá tìm thấy rất nhiều mẫu ấm siêu tốc khách sạn với nhiều chất lượng, mẫu mã thiết kế khác nhau trên thị trường, từ những sản phẩm có tên tuổi cho đến những loại ấm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đến với Star Solutions, bạn có thể thoái mái lựa chọn sản phẩm dựa theo sở thích và phù hợp với phong cách thiết kế, không gian căn phòng ngủ khách sạn. Một số màu sắc điển hình của ấm siêu tốc có tại showroom của chúng tôi: trắng, trắng sữa, đen, đỏ, xanh,…

Chất liệu là yếu tố quyết định khá nhiều đến chất lượng của một chiếc ấm siêu tốc khách sạn, đặc biệt là vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì vậy, toàn bộ mẫu sản phẩm của Star Solutions đều sử dụng những chất liệu cao cấp nhất: Lõi ấm được làm bằng thép không gỉ mạ crom; vỏ và tay cầm chủ yếu được làm bằng nhựa cao cấp hoặc chất liệu inox tốt nhất. Cho nên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như các chỉ số an toàn của các mẫu ấm siêu tốc này như ngắt điện tự động, cách nhiệt,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn, Star Solutions là thương hiệu được nhiều chủ đầu tư và các Nhà quản lý khách sạn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cũng hi vọng rằng, trong thời gian tới sẽ chinh phục niềm tin của nhiều khách hàng hơn nữa bằng những những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, đẳng cấp của mình. Hãy đến với Star Solutions nếu bạn đang có nhu cầu, để trải nghiệm ngay những dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.