Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Bàn là, bàn ủi khách sạn tuy không phải là những thiết bị nhất định phải có ở mỗi khách sạn, tuy nhiên, những khách sạn cao cấp 3-5 sao vẫn thường xuyên chuẩn bị món đồ này. Chúng không chỉ giúp khách sạn thể hiện và nâng cao đẳng cấp chất lượng của mình mà còn giúp khách lưu trú có ấn tượng tốt hơn về khách sạn.

Khi quần áo bị gấp trong một thời gian chắc chắn sẽ có những nếp gấp, nếp nhăn. Việc là phẳng phiu chúng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, bàn là lại không phải là vật dụng thường xuyên được mang theo khi đi du lịch, công tác. Do đó, một khách sạn có chuẩn bị bàn là trong mối phòng ngủ sẽ khiến khách lưu trú cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Tại Star Solutions, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu bàn là cho khách sạn với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng:  bàn ủi hơi nước, bàn ủi khô, bàn ủi cầm tay, bàn ủi cây, … Tất cả những sản phẩm này đều được Star Solutions nhập khẩu chính hãng nước ngoài và có chế độ bảo hành đầy đủ.

Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Star Slutions luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực nhất. Đối với sản phẩm bàn là khách sạn, chúng tôi luôn lựa chọn những dòng sản phẩm có công suất vừa phải, tiết kiệm điện và không gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác. Mặt khác, các tính năng: tự ngắt, chống rò điện, độ bền, … cũng luôn được chú trọng.

Lựa chọn Star Solutions làm nơi cung cấp bàn là, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành. Để biết thêm chi tiết về những sản phẩm bàn là, bàn ủi cho khách sạn, xin gọi điện đến hotline 094 76 11 111 để được tư vấn cụ thể.