Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 46 kết quả

cat_image

Để hoàn thiện và mang đến cảnh quan sang trọng và đẳng cấp nhất cho khách sạn thì ngoài phong cách kiến trúc, trang trí nội thất thì hệ thống biển bảng khách sạn cũng là một mảnh ghép quan trọng không thể nào thiếu. Bên cạnh biển số phòng, các loại bảng chỉ dẫn khách sạn cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Chúng không chỉ giúp các khu vực, nội quy trong khách sạn được rõ ràng mà còn thể hiện phong cách, đẳng cấp khách sạn.

Trong các khách sạn và các khu resort cao cấp thường có rất nhiều dịch vụ đi kèm, đặc biệt là các dịch vụ ăn uống, như: nhà hàng, bar, coffee shop,… Bảng chỉ dẫn khách sạn không đơn giản là hướng dẫn du khách đến đúng vị trí, địa điểm mà họ cần tới hay nắm bắt những thông tin về các dịch vụ của khách sạn – nhà hàng, mà chúng còn là điểm nhấn đầy nghệ thuật cho cảnh quan, không gian của khách sạn. Tuỳ vào từng vị trí, mục đích sử dụng của khách sạn mà các bạn sẽ lựa chọn loại biển chỉ dẫn menu phù hợp. Đa số loại biển này thường thiết kế theo kiểu biển di động, có thể dễ dàng thay đổi vị trí khi cần thiết. 

Là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp thiết bị khách sạn, Star Solutions là địa chỉ uy tín mang đến cho khách sạn của bạn nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất với những sản phẩm biển menu chỉ dẫn đa dạng và phòng phú. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của hệ thống biển bảng đối với việc nhận diện thương hiệu của khách sạn, vì vậy, Star Solutions luôn cố gắng cập nhật xu hướng của thị trường và thị hiếu của khách hàng du lịch để mang đến cho khách sạn những sản phẩm toàn diện nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu biển menu chỉ dẫn hay bất kỳ sản phẩm biển bảng nào cho khách sạn của mình thì đều có thể liên hệ với Star Solutions, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn từ A-Z để có được mẫu sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Nhấc máy và liên hệ ngay: 094.76.11111