Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 31 kết quả

cat_image

Sự sang trọng và đẳng cấp của căn phòng ngủ khách sạn không chỉ được quyết định bởi lối kiến trúc đặc trưng hay phong cách trang trí nội thất, mà còn ở chính những đồ dùng, thiết bị buồng phòng được sắp xếp trong không gian đó. Những bộ đồ da khách sạn cao cấp là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh của các nhà đầu tư. Không chỉ được đánh giá cao về độ bền, đẹp mà những bộ đồ da khách sạn còn giúp cho không gian căn phòng ngủ khách sạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều, là yếu tố giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, đẳng cấp của khách sạn.

Bộ đồ trong phòng khách sạn bằng da với kiểu dáng thiết kế độc đáo, màu sắc sang trọng, là điểm nhấn quan trọng giúp cho không gian căn phòng ngủ khách sạn trông đẳng cấp hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn bộ đồ da khách sạn, các chủ đầu tư cần phải cân nhắc thật kỹ đến chất lượng của sản phẩm, mà yếu tố chính ở đây chính là chất liệu. Nên chọn chất liệu da nhân tạo hay da thật, phần khung của các chi tiết nên sử dụng chất liệu inox, gỗ ép hay giấy ép công nghiệp…

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn, Star Solutions không những giúp khách hàng sở hữu những bộ đồ dùng trong phòng khách sạn chất lượng với kiểu dáng thiết kế thời thượng, mà còn sẵn sàng hỗ trợ khách sạn setup vị trí cho từng chi tiết. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi còn sẵn sàng lên ý tưởng, hỗ trợ các chủ đầu tư thiết kế logo cho từng chi tiết. 

Với mục tiêu phát triển bền vững, đem lại giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, những mẫu bộ đồ dùng bằng da trong phòng khách sạn do Star Solutions cung cấp luôn đảm bảo đáp ứng đủ 3 tiêu chí của các chủ khách sạn: Thiết kế hoàn hảo – Chất lượng tuyệt đối – Giá thành cạnh tranh. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 094.76.11111 hoặc để lại lời nhắn trên website, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.