Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

cat_image

Cân sức khỏe là một trong những thiết bị cần thiết trong khách sạn. Đặc biệt, tại những khách sạn có trang bị phòng tập thể thao, phòng Gym đẳng cấp thì đây là một trong những đồ dùng không thể thiếu. Cân điện tử không chỉ giúp khách lưu trú theo dõi tình trạng cân nặng, sức khỏe của mình. Đồng thời, thể hiện sự chuyên nghiệp, tiện nghi của khách sạn.

Cân nặng luôn là vấn đề rất quan trọng đối với đa số chị em phụ nữ. Hơn thế, đây cũng là vẫn đề của trẻ em mà ba mẹ nào cũng quan tâm. Trang bị cân sức khỏe tại khu vực phòng tập, bể xông hơi, khu massage là điều rất cần thiết. Star Solutions cung cấp các mẫu cân điện tử cho khách sạn với nhiều màu sắc, mẫu mã: mặt thủy tinh, mặt đá hoa cương, vỏ bọc nhựa, giả gỗ, … Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với khách sạn của mình.

Bên cạnh mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cân điện tử của Star Solutions luôn đảm bảo rõ số, độ chuẩn xác cao, dùng bền, trọng lượng sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Ngoài ra, bên cạnh cân sức khỏe, Star Solutions cũng cung cấp rất nhiều các thiết bị chăm sóc sức khỏe cần thiết trong khách sạn khác: máy đo huyết áp, máy massage, … Các dịch vụ trong khách sạn sẽ trở nên tiện nghi, chuyên nghiệp hơn với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe khách hàng này.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, Star Solutions không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn có những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chế độ bảo hành, lắp đặt dành cho mỗi sản phẩm chúng tôi cũng cấp. Star Solutions tự tin là đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn đầy đủ và chất lượng nhất.