Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 27 kết quả

cat_image

Cây treo quần áo là sản phẩm dùng trong phòng khách sạn để móc, treo quần áo, khăn, túi của khách hàng. Cây treo quần áo khách sạn đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp giữ áo không bị nhăn, bị ẩm mốc và giữ cho căn phòng nghỉ khách sạn trông gọn gàng, ngăn nắp hơn. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm cây treo đồ trên thị trường không chỉ có vai trò là dụng cụ móc quần áo mà còn mang tính thẩm mỹ cao, là điểm nhấn cho căn phòng. 

Đối với khách sạn, cây treo quần áo không phải là sản phẩm quan trọng, bắt buộc phải có, tuy nhiên, rất nhiều khách sạn đều trang bị sản phẩm này trong mỗi phòng nghỉ nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp, tiện nghi cho khách sạn. Việc lựa chọn mẫu cây treo quần áo khách sạn cũng đòi hỏi phải cân nhắc nhiều yếu tố: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, … sao cho phù hợp với phong cách tổng thể của căn phòng và của cả khách sạn.

Cây treo quần áo khách sạn chất lượng phải đảm bảo không gỉ (với chất liệu kim loại), gãy (với nhựa), mối mọt (với gỗ), không long mối nối. Kiểu dáng phải nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Chân trụ phải chắc chắn, không đổ, ngã khi treo nặng. Móc treo phải được mài tỉ mỉ, không có mấu thừa gây xước, rách quần áo.

Đến với Star Solutions khách hàng có thể lựa chọn những mẫu cây treo quần áo chất lượng tốt nhất bằng nhiều chất liệu khác nhau: gỗ, nhựa, mây, inox, nhôm, … với nhiều kiểu cách thiết kế thời thượng. Chúng tôi luôn cập nhật những phong cách thiết kế mới nhất trên thị trường để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng sẵn sàng thiết kế những mẫu cây treo quần áo phù hợp với phong cách của từng khách sạn.