Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị một kết quả duy nhất

cat_image

Đèn pin khách sạn, đèn pin gắn tủ, đèn pin cầm tay là một trong những đồ dùng buồng phòng khách sạn. Trong danh sách những thiết bị buồng phòng trong khách sạn, đèn pin không phải là món đồ quá quan trọng. Đây cũng là một trong những sản phẩm rất ít được khách thuê dùng đến. Tuy nhiên, trong những trường hợp khẩn cấp: cắt điện, hỏng điện, những chiếc đèn pin khách sạn mới phát huy tác dụng của nó.

Trên thị trường, có khá nhiều loại đèn pin, đèn thoát hiểm, đèn cầm tay cho khách sạn. Tuy nhiên, là một trong những thiết bị buồng phòng khách sạn có kích thước nhỏ, dễ rơi, lẫn nên phần lớn các khách sạn thường trang bị loại đèn pin gắn tủ cố định. Việc sử dụng mẫu đèn pin khách sạn này vừa giúp bảo vệ đèn không bị thất lạc, đồng thời, cố định vị trí đặt đèn, giúp khách thuê nhanh chóng tìm thấy đèn trong những trường hợp khẩn cấp.

Star Solutions cung cấp đèn pin khách sạn chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và có bảo hành đầy đủ. Những mẫu đèn pin khách sạn của chúng tôi luôn đảm bảo độ sáng tốt, bền, có thể sạc điện tiện lợi. Đế gắn đèn ăn khớp, chắc chắn, đảm bảo đèn không bị rơi khi đặt. Màu sắc và kiểu dáng đèn đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khách sạn: sang trọng, hiện đại, khỏe khoắn, …

Tuy chỉ là vật dụng nhỏ, ít dùng đến nhưng đèn pin lại là một trong những đồ dùng thể hiện tính chuyên nghiệp và tiện nghi của khách sạn. Hãy đến Star Solutions để lựa chọn và trang bị cho khách sạn của mình những mẫu đèn pin hiện đại và chất lượng nhất.