Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Hiển thị 1–21 trong 46 kết quả

cat_image

Để phòng ngủ khách sạn lúc nào cũng thơm tho, có mùi hương dễ chịu, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất thì đèn xông tinh dầu khách sạn và tinh dầu chắc chắn là những chi tiết không thể thiếu trong danh sách đồ dùng, thiết bị buồng phòng khách sạn.

Đèn xông tinh dầu là sản phẩm ngày càng được nhiều khách sạn lựa chọn trang bị cho hệ thống phòng ngủ, vừa có tác dụng tạo hương thơm, thanh lọc không khí lại có thể có thể xua đuổi muỗi và các loại côn trùng hiệu quả. Tùy vào quy mô, đẳng cấp cũng như khả năng đầu tư của khách sạn để lựa chọn chất lượng cũng như số lượng sản phẩm phù hợp. Tại Việt Nam hiện nay, đa phần chỉ có những khách sạn cao cấp từ 3 sao trở lên mới trang bị vật dụng này trong phòng ngủ khách sạn.

Đèn xông tinh dầu khách sạn là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo trong danh mục thiết bị buồng phòng mà Star Solutions đang cung cấp và phân phối. Không chỉ có loại đèn đốt tinh dầu điện hiện đại, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu đèn tinh dầu nến bằng gốm với tạo hình vô cùng độc đáo, bắt mắt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đèn tinh dầu của Star Solutions rất đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau, như: gỗ, gốm, sứ, thủy tinh, pha lê… Vì vậy, ngoài tác dụng xông tinh dầu, những sản phẩm của chúng tôi còn có thể kết hợp làm đèn ngủ hoặc trở thành vật trang trí tăng thêm sự sang trọng cho không gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn xông tinh dầu cho phòng ngủ khách sạn của mình thì có thể tham khảo ngay những mẫu sản phẩm mới nhất trên đây của Star Solutions. Mọi thắc mắc, yêu cầu các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 094.76.11111, bất cứ lúc nào, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.